Gái ế lấy được chồng "soái ca"

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. nightwatcher03

  nightwatcher03 Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Chưa một lần yêu ai cho tới năm 30 tuổi, cô “gái ế” Nguyễn Thị Thúy đã lột xác hoàn toàn khi gặp được một chàng trai tốt sẵn sàng làm mọi thứ để đổi lấy nụ cười của vợ.

  [​IMG]
  Câu chuyện đẹp như mơ mà có lẽ bất kỳ chị em độc thân nào cũng mong muốn xảy ra với mình: một cô gái vì công việc quá bận rộn kèm thêm nỗi tự ti về vẻ ngoài xấu xí nên tới 30 tuổi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Trong dịp tình cờ, nàng gặp được một “soái ca” đem lòng yêu mình hết mực, anh ngỏ lời cầu hôn chỉ sau 3 lần gặp gỡ. Đến ngày cưới về, cuộc đời cô như được bước sang một trang mới khi ngày càng được chồng yêu chiều, suốt ngày giục vợ đi làm đẹp rồi giành hết việc nhà chỉ vì muốn vợ hạnh phúc.

  Đó là câu chuyện có thực của cặp vợ chồng son Nguyễn Thị Thuý (31 tuổi) – Võ Thanh Long (32 tuổi), hiện đang sống tại An Giang.

  ĐỌC TIẾP: http://hopdongtinhyeu.vn/article/78...a-cham-cham-giuc-vo-di-spa-gianh-het-viec-nha  Ads

  DỊCH VỤ TÌM VỢ, TÌM CHỒNG, TÌM NGƯỜI YÊU trực tiếp, không qua online, qua mạng. Từ 6 - 9 tháng đi đến kết hôn. Dành riêng cho nhân viên văn phòng, doanh nhân và ngành nghề tương ứng như bác sỹ giáo viên. Chi tiết: http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat
  Dịch vụ hẹn hò trực tiếp, tìm người yêu: http://henhotructiep.com/article/594/dich-vu-hen-ho-truc-tiep
  Chương trình bạn muốn hẹn hò: http://chuongtrinhbanmuonhenho.xyz/...g-an-tim-ban-gai-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho
  Tình duyên cung xử nữ năm 2018: http://tinhduyencungxunu.xyz/2017/12/tinh-duyen-cung-xu-nu-nam-2018
  Tuyển bếp chính: http://ndarank.com/tuyendung/bep-chinh

Chia sẻ trang này