ghép phụ đề vào TVC giá cạnh tranh tại Công ty Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. mbatranslation1997

  mbatranslation1997 Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ dịch thuật vietsub vào clip Tây Ban Nha Việt giá cạnh tranh tại TP.HCM

  Một cuộc khảo sát gần đây của Common Sense cho thấy hơn một nửa số người tiêu dùng toàn cầu chỉ mua video huấn luyện từ các trang web cung cấp thông tin bằng ngôn ngữ riêng của họ Chúng tôi lồng vietsub video clip cho hơn 60 ngôn ngữ, bao gồm tất cả các ngôn ngữ chính của châu Âu, châu Á, Bắc Âu và các ngôn ngữ Trung Đông. Chúng tôi chuyên về các dự án đa ngôn ngữ, đôi khi dịch một bản thành 8, 10 hoặc thậm chí 20 ngôn ngữ.

  Các sự khác biệt của DỊCH THUẬT SMS trong việc đem lại các bản ghép phụ đề video youtube lấy ngay
  • Biên dịch viên của Chúng tôi được tiếp cận với một hệ thống tài nguyên thông tin hữu ích như các cơ sở dữ liệu trực tuyến, thư viện video clip và pháp lý, các bài báo phản biện ý kiến của chuyên gia hay các bảng thuật ngữ video đào tạo. Qua đó, hỗ trợ công việc biên dịch chính xác một cách ấn tượng.
  • Lựa chọn và chỉ định trước biên dịch viên cho mọi khách hàng: Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp được lựa chọn, kiểm tra và chọn lựa kĩ càng, với chuyên môn đặc biệt về các vấn đề trong lồng phụ đề video mới được chọn.
  • Dichthuatsms.com hiểu được tầm quan trọng của các phim quảng cáo, và đó là lý do tại sao Dịch Thuật SMS sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • SMS Translation bảo đảm tính bảo mật trong suốt quá trình dịch thuật bởi vì tất cả các chuyên gia dịch thuật (cũng như đội ngũ nhân viên nói chung) đều phải ký biên bản thỏa thuận về cam kết bảo mật nghiêm khắc ràng buộc bởi pháp lý).
  • Thời gian hoàn thành tài liệu của Chúng tôi rất nhanh chóng.
  • Quy trình làm phụ đề video Toàn diện của Công ty Dịch Thuật SMS bao gồm 4 bước chính: Xác định nhu cầu khách hàng, Quản lý quy trình dự án, Cung cấp công việc chất lượng cao, Hỗ trợ dự án tương lai.
  • Dichthuatsms.com sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án dịch thuật phụ đề clip để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Các giải pháp của Công ty Dịch Thuật SMS bao gồm tài liệu huấn luyện nhân viên kỹ thuật tại các nhà máy trong các buổi đào tạo kỹ thuật, làm phụ đề video youtube, hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu, lập bảng chú giải, thông cáo báo chí, dịch thuật nghiên cứu thị trường và tài liệu đào tạo bằng video.
  Do tính chất rộng lớn của kinh nghiệm làm vietsub phim tự giới thiệu của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng được chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:
  • dịch vụ chèn sub vào phim tự giới thiệu Tây Ban Nha sang Việt, dịch thuật sub Việt sang Tây Ban Nha, làm sub cho video quảng cáo tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ làm phụ đề Tây Ban Nha sang Việt, làm vietsub tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ làm phụ đề tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt
  • dịch vụ lồng phụ đề tiếng Tây Ban Nha, dịch vietsub Việt Tây Ban Nha, dịch thuật phụ đề vào video clip Tây Ban Nha Việt
  • dịch thuật vietsub Việt Tây Ban Nha, ghép vietsub tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ dịch sub Việt sang Tây Ban Nha
  • dich thuat phu de video tieng Viet sang tieng Tay Ban Nha


  Ghé thăm trang web của Công ty Dịch Thuật SMS để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này