ghép vietsub Việt sang Hoa chuẩn xác tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Cây cảnh-phong thủy'

 1. sakirakunkun

  sakirakunkun Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  dịch thuật vietsub cho video youtube Trung sang Việt chính xác tại Công ty Dịch Thuật SMS

  Bạn đang chào bán sản phầm hay dịch vụ nào đó và cần làm vietsub phim để làm việc với đối tác nước ngoài? Bộ phận ghép vietsub phim tự giới thiệu của Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ làm việc chặt chẽ với quý khách hàng để có thể mang lại những bản dịch thuật sub clip với giá hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất xuyên suốt quá trình thực hiện.

  làm vietsub clip tại Công ty Công ty Dịch Thuật SMS
  • Chúng tôi đã quen thuộc với tất cả các nhu cầu đi cùng với dịch phụ đề ngành marketing, từ truyền thông và tiếp thị đến dịch tài liệu kỹ thuật cao.
  • Để đáp ứng tốt nhất với những bản dịch yêu cầu mức độ cao về kiến thức chuyên ngành marketing, Công ty Dịch Thuật SMS đã tuyển đội ngũ biên dịch viên và hiệu đính có tay nghề và kinh nghiệm cao trong các tổ chức media.
  • Một số phim quảng cáo được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị marketing, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có thủ tục chặt chẽ để bảo vệ video youtube của khách hàng. Tất cả các dịch giả và nhân viên được yêu cầu ký vào thỏa thuận NDA và quản lý dự án theo dõi công việc của phiên dịch để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các thủ tục an ninh có liên quan.
  • Bạn đang cần dịch thuật gấp một video clip? Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật nhanh chóng có sử dụng phần mềm dịch thuật phối hợp Trados ngay cả khi bạn cần dịch số lượng tài liệu lớn.
  • Yêu cầu Chế bản điện tử, Đa phương tiện. Khi giao dự án của bạn cho SMS Translation, Chúng tôi sẽ chỉ định đội ngũ tận tâm bao gồm một hoặc hai kĩ sư chế bản điện tử hỗ trợ để xử lý bất kì quá trình dàn trang, thiết kế trước hoặc sau dịch thuật.
  • Chúng tôi tập trung vào chất lượng và độ chính xác đảm bảo tài liệu của bạn được quản lý bởi tổng quy trình chất lượng của chúng tôi.
  • Công ty Dịch Thuật SMS đã cung cấp bản dịch kỹ thuật cho những công ty lớn trong lĩnh vực marketing, cũng như các doanh nghiệp máy công cụ.
  Các dịch giả của Dichthuatsms.com cũng có kinh nghiệm dịch thuật với một hệ thống rất đa dạng các loại phim tự giới thiệu. Sau đây là một số dự án Chúng tôi đã thực hiện.
  • dịch vụ dịch vietsub vào video huấn luyện tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch vụ dịch thuật vietsub vào video youtube Hoa Việt, làm phụ đề vào video clip tiếng Trung sang tiếng Việt
  • dịch vụ ghép sub cho video tiếng Trung, dịch vụ ghép vietsub Việt Trung, dịch vụ dịch sub tiếng Trung sang tiếng Việt
  • lồng vietsub vào video quảng cáo Trung sang Việt, làm sub cho TVC tiếng Hoa sang tiếng Việt, ghép vietsub cho phim tự giới thiệu Trung Việt
  • dịch thuật phụ đề tiếng Trung, làm phụ đề tiếng Trung sang tiếng Việt, dịch thuật vietsub Trung Việt
  • dịch vụ làm sub tiếng Hoa


  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho video huấn luyện của bạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 GV thành phố Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này