Gia mua ban dat Da Nang dang bi thoi phong

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. ngochanemars

  ngochanemars New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giá mua bán đất Đà Nẵng đang bị “thổi phồng”

  Không thể phủ nhận một điều rằng giá thị trường bất động sản Đà Nẵng rất tiềm năng bởi nơi đây đang hội tụ đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc. Tuy nhiên, nhiều yếu tố cộng lại khiến cho giá mua bán đất Đà Nẵng bị thổi giá lên ngất ngưởng.

  Đất Đà Nẵng sốt khắp nơi

  Không thật khó để nhìn thấy sự tăng nhiệt trên tất cả các phân khúc bất động sản tại Đà Nẵng.Trên phân khúc mua bán đất Đà Nẵng một số khu vực thuộc quận Cẩm Lệ “nóng hầm hập” trong thời gian qua, giá tăng không ngừng. Và có những lô đất vào thời lúc thấp điểm của thị trường chỉ khoảng 400-500 triệu đồng/lô thì vào thời điểm hiện tại, giá đã vượt mức 1 tỷ đồng. Thậm chí có lô đất nằm tại những vị trí đẹp được nhiều môi giới “đẩy” lên chạm mốc 1,7 tỷ đồng – tức cao gấp 2,5 – 3 lần mức giá chủ đầu tư đưa ra.

  Xem thêm: http://forum.dronedeploy.com/t/what-is-the-standard-size-of-the-avatar/8670

  [​IMG]
  Đất Đà Nẵng sốt khắp nơi

  Tại những dự án khu đô thị Phước Lý giá cũng tăng chóng mặt. Nhiều vị trí thuận lời thì mức giá đã gần chạm mốc 1 tỷ đồng trong khi giá chủ đầu tư đưa ra chưa đến 500 triệu đồng/lô. Hơn nữa, hàng loạt các dự án khác như Da Nang Pearl, Pandora City, Elysia Complex City, Luxury Beach, Khu đô thị An Cư, … cũng liên tục tăng giá.

  Ở phân khúc căn hộ, đáng chú ý nhất là dự án căn hộ của Tập đoàn Mường Thanh. Theo nhận định của CBRE thống kê, thì giá bán của chủ đầu tư đưa ra chỉ hơn 600USD/m2 nhưng hiện tại, giá của dự án này đã được đẩy lên gần 1.000USD/m2.

  Tăng giá nhiều nhất là khu vực ven biển Đà Nẵng, nhất là trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh, Hà Bổng, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng có giá vài chục triệu đồng/m2 thì nay có nơi vượt 100 triệu đồng/m2.

  Xem thêm:Thị trường mua bán chung cư tại thành phố biển Đà Nẵng

  Giá đất đang bị thổi giá?

  Không thể phủ nhận một điều, thị trường mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng rất tiềm năng bởi nơi đây đang hội tụ đủ các yếu tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc. Hiện nay, Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế với khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại có đầy đủ sân golf, casino, trung tâm vui chơi giải trí quy mô…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và ở gần rất nhiều di sản Miền Trung.

  [​IMG]
  Giá đất đang bị thổi giá?

  Nói như vậy không có nghĩa việc mua đất tại Đà Nẵng là an toàn, bởi hiện tượng giới đầu cơ thổi giá thị trường đã xuất hiện.

  Xem thêm: Kinh nghiệm mua bán nhà đất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng giá rẻ

  Giám đốc một doanh nghiệp bất động sản (đề nghị không nêu tên) chia sẻ. thị trường Đà Nẵng đang có hai “chiêu” thổi giá rất hiệu quả, đó là theo tâm lý “bầy đàn” và theo kiểu “đa cấp”.

  Sau một khoảng thời gian dài sốt nóng, thị trường mua bán đất Đà Nẵng đang có dấu hiệu chững lại khi lượng giao dịch giảm đi trông thấy. Và liệu thị trường đã đạt đỉnh và ở bên kia sườn dốc hay chưa sẽ cần thêm một thời gian nữa để trả lời. Nhưng, không có thị trường nào mà giá cứ tăng mãi, và nếu vào không đúng lúc, nhà đầu tư rất dễ bị mắc kẹt.

Chia sẻ trang này