Gia sư giỏi dạy kèm môn Lý tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dạy kèm-Học hành'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Gia sư môn Lý của Trung tâm Ngọc Bình khởi nguồn cho sự sáng tạo, tạo sự khác biệt đẳng cấp trong phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh khơi dậy được niềm đam mê trong học tập để học tốt nhất môn Vật lý.

  Tầm quan trọng của môn Vật lý

  Có thể nói rằng môn Vật lý là một trong những môn học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chương trình học nước ta hiện nay. Xét về nội dung kiến thức thì môn học này sẽ cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về nhiệt học, hiện tượng cơ học, động lực học, quang học,..phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt, với những học sinh có dự định thi tuyển vào đại học khối A thì lại càng phải chú trọng môn Vật lý hơn nữa. Do vậy, việc học tốt môn Vật lý không chỉ giúp các em học sinh có bảng điểm đẹp mà còn là hành trang vững chắc cho các em trong tương lai sau này.

  [​IMG]

  Mặc dù, đa phần học sinh đều ý thức được tầm quan trọng của môn Vật lý nhưng cũng có rất nhiều em cảm thấy khó khăn với môn học này. Bởi vì, môn Vật lý cũng ẩn chứa khá nhiều kiến thức phức tạp, đặt ra yêu cầu và đòi hỏi rất cao như người học phải có khả năng ghi nhớ lâu và đặc biệt là khả năng tư duy vượt trội. Cùng với đó thì nội dung kiến thức môn Lý lại vô cùng rộng rãi, công thức siêu khổng lồ. Do vậy, nếu như học sinh không có khả năng tư duy và ghi nhớ lâu thì rất cần đến sự trợ giúp của giáo viên hoặc gia sư tại nhà để học tốt môn Vật lý.

  Đội ngũ gia sư Lý của Ngọc Bình sẽ giúp con em bạn tiến bộ từng ngày sau một thời gian ngắn nhất.

  Gia sư môn Lý của Trung tâm Ngọc Bình luôn ý thức tâm niệm rằng: “Nhiệm vụ của một người thầy xuất sắc là kích thích học trò chắc chỉ trung bình nỗ lực phi thường. Vấn đề khó khăn không phải trong việc xác định những người chiến thắng, mà là trong việc tạo ra những người chiến thắng trong số những người bình thường” – K. Patricia Cross. Do đó, những học sinh yếu, kém, trung bình và không yêu thích môn Vật lý khi lựa chọn gia sư ở Bảo Anh đều đạt được những điểm số mà mình ao ước.

  Vậy đội ngũ gia sư môn Lý của Trung tâm Ngọc Bình là những ai đã góp phần làm nên nhiều kì tích cho học sinh đến thế?:

  Đội ngũ giáo viên chuyên Lý, dạy giỏi môn Vật lý đang trực tiếp giảng dạy trên địa bàn Hà Nội.

  Các bạn sinh viên có điểm thi đầu vào Đại học môn Lý cao, xuất sắc từ 8 trở lên.

  Những cử nhân học tập chuyên ngành Vật lý có kết quả học tập khá, giỏi và xuất sắc.

  Gia sư Lý của Ngọc Bình có ưu điểm gì vượt trội?

  Được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ đảm bảo chất lượng dạy học mang lại hiệu quả thực sự cho học sinh.

  Gia sư môn Vật lý rất nhiệt huyết và say mê trong công việc dạy học. Vậy nên gia sư luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và giảng giải những thắc mắc của học sinh cho đến khi các em hiểu bản chất thực sự của vấn đề.

  Phương pháp dạy học của gia sư đa dạng phù hợp với từng đối tượng học sinh. Để lựa chọn được phương pháp dạy học thích hợp với học sinh mà mình kèm cặp gia sư Lý của Ngọc Bình đã làm bài test kiểm tra năng lực, điểm yếu kém và điểm mạnh của học sinh.

  Có cách thức khuyến khích và động viên học sinh kịp thời tiếp thêm cho các em động lực học tập.

  Chất lượng của đội ngũ gia sư Lý của Ngọc Bình sẽ mang lại cho học sinh nhiều lợi ích:

  Gia sư Lý sẽ khơi dậy niềm cảm hứng học tập môn Lý cho các em.Những buổi học bổ ích và thực sự hấp dẫn của gia sư sẽ giúp học sinh cảm nhận được sự say mê môn học, ngọn lửa nhiệt huyết từ huyết quản của gia sư sẽ lan truyền cho các em. Từng ngày các em sẽ rất thích thú với môn Vật lý.

  Học sinh biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mình trong quá trình lĩnh hội kiến thức nên sẽ lựa chọn được cách học thích hợp nhất. Nhiều em học sinh rất lúng túng với môn Vật lý vì không hiểu rõ được năng lực thực sự của mình, yếu ở điểm nào và có lợi thế ở điểm nào dẫn đến việc học kém môn Lý. Nhờ những bài kiểm tra của gia sư cũng như quá trình dạy học gia sư sẽ kiểm chứng và phát hiện được điều đó và xây dựng được lộ trình học tập phù hợp.

  Cung cấp cho học sinh vững kiến thức cơ bản, hiểu kiến thức nâng cao và các kĩ năng thiết thực phục vụ môn học. Muốn học giỏi môn Vật lý thì bắt buộc học sinh lĩnh hội được tri thức từ khái quát đến cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao cũng như những kĩ năng, kĩ xảo để làm bài thi đạt được điểm cao nhất.

  Trung tâm Gia sư Ngọc Bình cam kết miễn phí 2 buổi dạy thử đầu tiên và trao quyền đổi gia sư khác không mất phí dành cho quý phụ huynh nếu không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư.

  “Muốn con học giỏi hãy chọn cho con một người gia sư giỏi”. Hi vọng quý phụ huynh sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất cho con em mình.

  Mọi thắc mắc xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận đươc sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé!

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/gia-su-gioi-mon-ly-tai-ha-noi

Chia sẻ trang này