Giáo trình thú vị giúp trẻ dễ dàng chinh phục tiếng Anh

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. bomthoithum

  bomthoithum Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  GiadinhNet - Ở lứa tuổi thiếu nhi, những câu chuyện hấp dẫn cùng những hình ảnh long lanh đầy màu sắc luôn thu hút sự chú ý của các em. Do vậy, Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em được Apax English phát triển chính được coi là “chìa khóa” giúp các em dễ dàng chinh phục tiếng Anh.

  Xây dựng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp cho trẻ

  Theo nhiều nghiên cứu thống kê, trong các giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em thì truyện tranh là một trong những phương pháp được nhiều bậc phụ huynh ứng dụng và thành công bởi những lợi ích thiết thực có thể kể đến như.

  Mỗi câu chuyện trong giáo trình tiếng Anh trẻ em mang màu sắc và chủ đề nhất định, từ gia đình, giao thông, thiên nhiên đến trường học, xã hội, lịch sử,...Trong đó, các câu chuyện bằng tiếng Anh được khéo léo lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp, giúp trẻ làm quen với các cấu trúc từ sớm, kiến thức được tích lũy dần dần chứ không học thuật, khô khan.Từ việc yêu thích những câu chuyện, trẻ có xu hướng xem lại nhiều lần, việc ghi nhớ từ mới cũng dễ dàng và lâu hơn.
  [​IMG]
  Trẻ sẽ nhớ cực lâu vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhờ những bức hình minh họa bắt mắt.
  Kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ

  Những cuốn truyện tranh với hình ảnh bắt mắt sẽ giúp trẻ học tiếng Anh cảm thấy hào hứng. Trẻ thậm chí có thể tự tạo ra những câu chuyện của riêng mình mà không bị gò bó trong bất kỳ khuôn mẫu nào. Bố mẹ có thể cùng đồng hành và khuyến khích trẻ sáng tạo bằng cách tôn trọng, lắng nghe và khen ngợi trẻ thường xuyên.
  [​IMG]
  Học Tiếng Anh thông qua những câu chuyện giúp kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ nhỏ.
  Truyện kể hấp dẫn, lôi cuốn giúp phá vỡ rào cản sợ tiếng Anh

  Thông qua việc bắt chước các biểu cảm trong truyện, trẻ có thể học các câu cảm thán, các cách diễn đạt bằng tiếng Anh phù hợp với ngữ cảnh. Dần dần, trẻ sẽ hình thành được phản xạ tự nhiên nói tiếng Anh mà không cần phải suy nghĩ trước, vốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sợ nói tiếng Anh của trẻ.

  Việc say mê, hứng thú và mong muốn khám phá qua những câu chuyện sẽ thôi thúc trẻ đọc, nghe tiếng Anh một cách tự nhiên, thường xuyên và đều đặn hơn.

  Giáo trình kết hợp những yếu tố quan trọng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

  Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English được các chuyên gia Mỹ xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc. Ngoài ra, bộ giáo trình này cũng tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, nội dung bài học được truyền tải tới học sinh thông qua các công cụ tư duy khác nhau.

  Được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, giàu tính nghệ thuật và hấp dẫn như truyện tranh, mỗi bộ sách tại Apax English có thể được ví như một bảo tàng tri thức, hội họa, giúp trẻ chiến thắng nỗi sợ tiếng Anh, tạo nên sự hứng thú cho trẻ khi học, từ đó giúp trẻ tiếp thu kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn.
  [​IMG]
  Những bộ sách, giáo trình của Apax English được đầu tư xây dựng công phu và phù hợp cho trẻ.
  Tất cả các hình ảnh trong giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English đều được thiết kế bằng tay từ các họa sỹ tùy độ tuổi cảm thụ về nghệ thuật. Ví dụ độ tuổi nhỏ thì vẽ như tranh nghệ thuật, các nét vẽ không lớn và đẩy mạnh các màu sắc. Trong khi sách dành cho các em lớn hơn, các họa sỹ sẽ vẽ tinh xảo, có độ bóng, có chiều sâu hơn.  Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ APAX
  Trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Hotline: 1900 636 056
  Email: cskh@apaxenglish.com
  Website: http://apaxenglish.com/  PV

Chia sẻ trang này