Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

  1. denledoptohcm80125

    denledoptohcm80125 New Member

    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Các cơ sở sinh sản, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm để đi vào hoạt động bắt buộc phải xin Giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm.

    WWW. VANLUAT.VN

    Vạn Luật tự hào là một công ty tham vấn chuyên sâu về lĩnh vực cơ sở đủ điệu kiện, chúng tôi có những Chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm và là đối tác tin tưởng.# của các đơn vị: Công ty An Vạn – Chuỗi nhà hàng Sariwom; Tập đoàn Bắc Hà – chuỗi siêu thị, nhà hàng; Green City JSC– Chuỗi nhà hàng Y Coffee , nhà hàng Tao Đà, nhà hàng Cheering Beer, nhà hàng Chả cá Ngon; Rico Hà Nộị–Nhà hàng Rico South American Steakhouse, nhà hàng Buffet Việt; Công ty Lapin – Nhà hàng bánh ngọt Lapin Hàn Quốc; Công ty Tâm Đức – Chuỗi nhà hàng Chả cá Việt Trì; Công ty HS&B – Chuỗi nhà hàng tại trọng điểm thương nghiệp Lotte; Công ty Gangnam Bulgogi – Chuỗi nhà hàng tạitrung tâm thương nghiệp Aeon Mall; Công ty Mcostar Corp – Chuỗi nhà hàng tại tòa IPH; Công ty T.O.K – Nhà hàng Strees Food; Donchicken Hà Nội; Cao bồi Nam Mỹ; ..…. Vạn Luật sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được các điều kiện, thủ tục, lớp lang thực hành Xin giấy phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đồng hành tương trợ pháp lý cho quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

    [​IMG]

    I. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

    1. Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế:

    Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng;
    Cơ sở kinh dinh thực phẩm chức năng (Chỉ áp dụng với cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng đề nghị bảo quản ở điều điện đặc biệt: tỉ dụ -5ºC).

    2. Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở y tế:

    Cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại :

    Nước uống đóng chai, nước khoáng tự nhiên;
    Dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm;
    Đá thực phẩm (Nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm);
    Nhà hàng, căng tin, bếp ăn tập thể…).

    3. Sở công thương nghiệp các Tỉnh/thành phố:

    Cơ sở sản xuất, kinh dinh các loại thực phẩm:

    Bia, rượu, cồn và đồuống có cồn, nước giải khát;
    Bánh, mứt, kẹo;
    Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa;
    Sản phẩm chế biến bột, tinh bột;
    Dầu thực vật.

    Lưu ý: Các cơ sở siêu thị và chợ mai dong thuộc thẩm quyển của Sở Công thương.

    4. Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thổ sản và Thủy sản – Sở Nông Nghiệp:

    Cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm:

    Nhóm ngũ cốc;
    Nhóm thịt và các sản phẩm từ thịt;
    Nhóm thủy sản và sản phẩm thuỷ sản;
    Nhóm rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả;
    Nhóm trứng và các sản phẩm từ trứng; mật ong và các sản phẩm từ mật ong;
    Nhóm sữa tươi nguyên liệu;
    Nhóm gia vị: muối, đường, hạt tiêu
    Nhóm chè, cà phê, ca cao.

    II. Quy trình thực hiện công việc

    1. Đăng ký lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm và khám sức khỏe:

    Đối tượng: Chủ cơ sở và những nhân viên trực tiếp dự sản xuất, kinh doanh.
    thời kì nhận giấy chứng thực: 03 ngày kể từ thời khắc thi chứng chỉ và khám sức khỏe.

    2. Khảo sát và hướng dẫn hoàn thiện cơ sở:

    Vạn Luật sẽ cử chuyên gia xuống kiểm tra cơ sở về: Bố trí thiết kế các khu vực sản xuất, kinh doanh (theo nguyên tắc một chiều); trang thiết bị (bảo đảm vệ sinh thực phẩm); điều kiện con người và giấy má liên quan đến an toàn thực phẩm; Xây dựng phương án để khách hàng hoàn thiện cơ sở.

    3. Hoàn thiện hồ sơ và nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

    Soạn hồ sơ hoàn thiện và tiến hành nộp; theo dõi và nhận kết quả giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4. Gửi khách hàng cảnh báo pháp lý:

    Sau khi hoàn thiện thủ tục Vạn Luật gửi Qúy khách hàng hướng dẫn pháp lý can hệ đến hoạt động sinh sản/kinh doanh thực phẩm.

Chia sẻ trang này