Giới thiệu Cty Bán quà tặng cô giáo ngày sinh nhật

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. noithatdep999

  noithatdep999 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu dịch vụ sản xuất quà tặng sinh nhật cho thầy cô đẹp giá cả uy tín tại Quận Bình Thạnh
  Shop Quà tặng luôn muốn gửi đến người tiêu dùng những tác phẩm Handmade đẹp chất lượng bởi hơn bao giờ hết chúng tôi mong muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp của Quý Khách Hàng từ những sự kiện trang trí tiệc sinh nhật, trang trí đám hỏi bằng hoa giấy hay đến những công trình handmade cực kỳ dễ thương như Tượng Chibi làm quà tặng cho thầy cô,nặn tượng chibi theo hình họa, hộp quà tặng sinh nhật...Chúng tôi đều cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với cố gắng không ngừng của tập thể Shop Hoa Giấy
  Vậy liệu Quà Tặng cho thầy cô thì dùng nặn tượng Chibi theo ảnh thầy hoặc Cô có hợp ko? Đây là một trào lưu quà tặng Handmade mới du nhập từ Nhật Bản vào nước ta trong 2 năm gần đây. Việc các người làm gỗ điêu khắc nặn tượng Chibi theo mẫu là một các bước cảnh giác đến mức tối đa một số bạn nhầm tưởng tượng Chibi giá bèoTượng Chibi giá rẻ là thế nào thật sự!

  [​IMG]

  Ở VN thợ gỗ nặng tượng tò he là nghề cổ truyền và bắt đầu qua nặng tượng Chibi thật sự do quen với việc nặn tượng tò he và sử dụng vật liệu nặng tượng Chibi bằng đất sét Trung Quốc và Thái sẽ khởi tạo ra chất số lượng hàng hóa không đạt chuẩn theo nguyên mẫu và tượng sẽ không có hồn thật sự tạo thành ấn tượng cho người tặng, đôi lúc việc tặng những quà tặng như vầy vô tình gây tác dụng ngược bởi thành tựu làm ra không có giá trị về mặt thẩm mỹ cao cho người nhận quà tặng.

  cho nên Shop Hoa Giấy mong các bạn khi lựa chon tương tác bán tượng Chibi làm quà cho thầy Cô, quà ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng cho thầy ,quà tặng cho Cô nên thật sự quan tâm nhé! làm từ chất liệu nặng tượng đất séc nhật bản phải bằng đất séc nhật bản mới đủ độ dẻo và kết dính tốt tương tự như màu sắc và nổi bật không gây độc hại màu đất séc sẽ bền đẹp bóng theo thời gian!

  Tiêu biểu một số mẫu tượng Chibi dành tặng cho Thầy Cô mà Shop đã làm trong thời gian vừa qua

  [​IMG]

  quà tặng cho thầy giáo tiếng anh vui tính của nhóm học sinh Ila quà tặng ngày nhà giáo VN 20 tháng 11

  [​IMG]

  quà tặng cho cô giáo ngày 20 tháng 11 chất lượng tốt tại các Quận 6 thuộc TP HCM

  [​IMG]

  Quà tặng sinh nhật cho thầy giáo hay qua tặng sinh nhật cho nhân viên, quà tặng sinh nhật cho ba...

  khái quát sản phẩm cung cấp mua quà tặng thầy cô đẹp giá cả uy tín tại Quận 1 thuộc TP HCM đều được hệ thống của Shop Hoa giấy làm cẩn thật có nhân viên chat Zalo tư vấn kén chọn được một cửa nhà quà tặng hài lòng nhất.

  Quy Trinh Tư Vấn Tượng như sau: Add Zalo , VIber Sdt 0942 322 324 Mr Nghĩa để gặp bộ phận báo giá và chốt đơn hàng làm quà tặng cho thầy cô, hay quà tặng đồng chí, thời gian làm tượng tầm 5 ngày là có quà tặng cho thầy cô ngày 20 tháng 11, quà tặng sinh nhật..item quà tặng chất lượng tốt được ship hàng tận tay.

Chia sẻ trang này