Google Lens trong tương lai sẽ cung cấp được những gì?

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Google Lens đang nhảy vào tương lai. Nó hiện là một phần của ứng dụng máy ảnh Android và có một số tính năng mới thú vị.
  [​IMG]
  tất cả chúng ta đều biết Google là 1 ông trùm công nghệ về tìm kiếm. công ty có nhiều trang bị khác thú vị liên quan mảng này chẳng hạn như Google Lens. Tại Google I/O năm nay, đơn vị đã công bố các cải tiến đáng kể cho công cụ tìm kiếm thời gian thực dựa trên AI này. Và hãy cùng FPT Shop tìm hiểu về Google Lens tương lai sẽ lắp đặt được các gì nhé.

  thay mặt kính samsung s8


  Tích hợp thực tế được tăng cường với Google Maps

  [​IMG]
  Đôi lúc, đặc biệt là ở các thành phố xa lạ, thật khó để biết quý khách đang ở hướng nào, ngay cả lúc Google Maps hiển thị cho khách hàng vị trí chỗ quý khách đang đứng.

  Chẳng bao lâu nữa, quý khách sẽ có thể kích hoạt máy ảnh của mình trong Google Maps và xem thông tin hữu ích xung quanh khách hàng ở thế giới thực. dễ dàng chỉ phải đưa máy ảnh của quý khách, nhắm vào một cảnh, và quý khách sẽ thấy thông tin về các doanh nghiệp khác nhau bên cạnh khách hàng, cũng như tên của các đường phố. Điều này ko chỉ giúp việc thu thập thông tin của quý khách dễ dàng hơn mà còn giúp bạn khám phá các nơi thú vị nếu bạn ko nhận thấy, mặc dù có thể chúng chỉ phương pháp vài bước chân.


  chọn lựa văn bản thông minh

  [​IMG]
  một trong những tính năng mới tốt nhất của Google Lens cho phép bạn chọn và hiển thị văn bản bằng cách hướng máy ảnh vào đó, toàn bộ thể bạn đã dùng chuột để chọn đoạn văn bản đấy trên màn hình thông thường. Sau đó quý khách chỉ phải dán văn bản vào tin nhắn văn bản hoặc tài liệu.

  Nếu điều này diễn ra tốt đẹp thì sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Ví dụ, quý khách có thể sử dụng tính năng này của Google Lens để chụp các thành phần trong sách dạy nấu ăn rồi chia sẻ đoạn văn bản cho quý khách bè. Hoặc nếu quý khách đang đọc 1 menu được viết hoàn toàn bằng tiếng Pháp, khách hàng có thể dùng Google Lens để biết được nghĩa chính xác tất cả đồ vật. Còn trong 1 số trường hợp, Google Lens về mặt kỹ thuật thêm có thể đơn giản được sử dụng để gửi văn bản trong ảnh cho quý khách bè. Nhưng đảm bảo có thể thấy Lens là hữu ích trong tương lai đối với những trường hợp nghiên cứu, du lịch quốc tế và phần lớn tình huống khác.


  Style Match

  [​IMG]
  bạn mê say 1 chiếc đèn ngủ ở nhà 1 người bạn và muốn tậu 1 chiếc tương tự để đặt trên giường ngủ của mình. Nhờ tính năng Style Match của Google Lens, điều ấy có thể ko còn là vấn đề nữa.

  thay màn hình samsung s9 plus

  Với Style Match, khách hàng chỉ phải nhắm máy ảnh của mình vào một sản phẩm bất kỳ và nó hiển thị cho quý khách các đề xuất cho các sản phẩm khác trông giống như thế. Sau đấy bạn có thể chọn xem thông tin sản phẩm, giá bán và địa chỉ cửa hàng cung ứng.


  Kết quả tìm kiếm trong thời gian thực

  [​IMG]
  hiện nay, khách hàng phải chọn 1 mục cụ thể trên màn hình và đợi Google hiển thị kết quả tìm kiếm. Nhưng Google Lens trong tương lai được cập nhật sẽ cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm liên quan đến những đối tượng khách hàng đang xem trong thời gian thực.

  Chưa hết, nhờ máy học thì bạn còn có thể chỉ phải nhắm ống kính camera vào áp phích buổi hòa nhạc thì Google đã có thể bắt đầu phát video nhạc của nghệ sĩ nổi bật. Nó đưa trải nghiệm tìm kiếm tới một cấp độ hoàn toàn mới.


  hỗ trợ cho các ứng dụng máy ảnh của bên thiết bị ba

  [​IMG]
  Google Lens ban đầu chỉ có sẵn cho điện thoại Pixel, nhưng đầu năm nay, Google đã mở rộng hỗ trợ cho đa số những điện thoại Android thông qua ứng dụng Ảnh và Trợ lý Google. Ngay tương lai, chủ sở hữu của một số điện thoại thông minh Android được thực hiện bởi những đơn vị khác ngoài Google sẽ vẫn tận hưởng sức mạnh của Google Lens thông qua các ứng dụng máy ảnh gốc của họ.

  Động thái này sẽ mở rộng sang các ứng dụng máy ảnh của bên thiết bị ba mặc định từ Sony Mobile, HMD / Nokia, LGE, Xiaomi, Transsion, TCL, OnePlus, BQ và Asus. (Samsung và Huawei đã có các tính năng máy ảnh AI của riêng trong ứng dụng của họ). Chúng ta có thể hy vọng nó hoạt động tốt với đa số đa số điện thoại Android trong tương lai. Google Lens là 1 dịch vụ đáng kinh ngạc, thi công cho những dịch vụ cuộc sống vươn lên là đơn giản hơn đối với tất cả người và phát triển thành một công cụ tương lai không thể thiếu cho điện thoại thông minh.

  thay màn hình samsung j5 pro
Tags: dien thoai

Chia sẻ trang này