Hàn răng thưa bằng composite được thực hiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hàn răng thưa bằng composite là một biện pháp “hô biến” hiệu quả giúp tăng thêm tính thẩm mỹ diện mạo, bảo đảm một nụ cười tự tin, không còn ngại ngùng khi họp mặt. Hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng bị thưa là cách khắc phục răng thưa kết quả nếu được tiến hành đúng kĩ thuật, quy trình chuẩn, đảm bảo không nguy hiểm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao và việc ăn nhai cắn xé được đảm bảo.

  1. Kĩ thuật hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng bị thưa được thực hiện như vậy nào?

  Hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu hàn răng nhân tạo có màu sắc hầu như Tương tự với răng thật về sắc màu, vật liệu lành tính với cơ thể. nguyên liệu hàn răng dưới bàn tay của bác sỹ nha khoa sẽ được tạo hình to ra một ít về chiều ngang để thu gọn khe hở, nhờ đấy mà răng sẽ không ngừng và sẽ khít với nhau.
  [​IMG]
  mặc dù công nghệ trám kẽ răng thưa tương đối đơn giản nhưng nếu muốn có được độ bền cao và thẩm mỹ thì cần phải được tiến hành bởi nha sĩ giỏi, tay nghề vững chãi. Sau kho đã làm sạch răng, chất trám được đưa vào để lấp đầy chỗ bị khuyết thiếú, tiếp đến là sử dùng ánh sáng của đèn để đông cứng vết trám, giúp cho vết trám có dáng vóc ổn định.

  2. Tại sao nên lựa phương pháp hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa?

  Hàn răng bị thưa là một phương pháp nha khoa khá tương đối đơn giản và nhanh nhất. Trong trường hợp răng bị thưa ít, khoảng cách không quá xa nhau thì hàn đóng kẽ răng thưa là lựa chọn thông minh nhất.

  phương thức này Không chỉ riêng giúp bạn chắt bóp số đông giá thành điều trị hơn giải pháp Chụp răng sứ thẩm mỹ hoặc chỉnh nha niềng răng mà còn đem tới hiệu quả vô cùng nhanh chóng. Nếu thời gian dùng niềng chỉnh răng để chỉnh thưa là từ 1- 2 năm, Bọc mão răng sứ thẩm mỹ từ 3-4 lần khắc phục thì hàn khe răng bị thưa chỉ mất độc nhất một lần để đạt kết quả mong muốn.

  Đây cũng chính là Lý do chủ yếu giải thích vì tội gì mà hàn răng để chữa trị hàm răng thưa.

  >>> Vậy hàn răng bị thưa bao nhiêu tiền hiện tại

  3. Ưu điểm ưu việt của hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng bị thưa là gì?

  Sở dĩ, hàn răng bị thưa được chọn lựa phổ biến hơn các biện pháp chữa trị răng bị thưa khác là do hoàn toàn có thể thỏa mãn được nhiều nhu cầu hơn của người thẩm mỹ răng bị thưa.

  – Bước nhanh: Hàn răng có thể tiến hành chóng vánh, chỉ mất khoảng 15- 20 phút cho một khe răng thưa, bởi thế Khách hàng chỉ cần tới phòng khám 1 lần là hoàn toàn có thể hoàn tất.

  – Không sang chấn tới răng thật: Hàn khe răng bị thưa chỉ là thao tác Hỗ trợ thêm nguyên liệu hàn răng nhân tạo vào răng thật, không cần mài răng hoặc tác động gây ra ảnh hưởng đến cấu tạo của răng như Bọc chụp sứ.
  [​IMG]
  – Không đau: Do hàn khe răng bị thưa không phải mài cùi răng nên sẽ không xâm phạm đến răng thật, vậy nên, Khách hàng sẽ không có cảm giác đau nhức, ê buốt.

  – giá thành thấp: Hàn răng không phải là một kỹ thuật bệnh viện khó mà tương đối đơn giản, thành thử giá hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng bị thưa cũng không cao, phù hợp với thu nhập của rất nhiều người.

  – Tính thẩm mỹ cao: vật liệu hàn răng có sắc màu gần Tương tự với sắc màu của răng thật nên hiệu quả hàn răng đạt kết quả cao, răng bảo đảm tính thẩm mỹ.

  4. Hàn răng đóng kẽ răng thưa bền không ?

  Vật liệu trám răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Composite. Composite có sắc màu phần lớn tương đống với màu răng thật nên an toàn tính thẩm mỹ cao cho răng tiếp đó hàn, không làm vết hàn bị lộ. Ngoài ra không nhưng thế mà, Composite cũng là vật liệu có khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt nên việc ăn nhai cắn xé không bị tác động. Composite còn có tính chất là mềm, dẻo nên rất thuận lợi trong việc tạo hình Cũng như chỉnh sửa vết trám nếu có thiếu sót xuất hiện.

  Thông thường, hàn đóng kẽ răng bị thưa bằng composite có thể duy trì được kết quả dao động 3 – 5 năm thì mới có khuynh hướng bong tróc do nguyên liệu Composite bị co giãn. điều này khiến cho người bệnh phải trám răng thẩm mỹ lại lần nữa để duy trì và bảo đảm tính thẩm mỹ của răng. bác sĩ nha khoa thực hiện trám răng thẩm mỹ giỏi, công nghệ đúng và dày dặn kinh nghiệm sẽ là điều kiện tốt để hoàn hảo ca hàn trám được tối ưu hơn.

Chia sẻ trang này