Hãng hàng không EVA VN khuyến mãi hè 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

 1. nguyễn anh tú

  nguyễn anh tú New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  Hãng hàng không EVA Air - Eva Air VN tiên phong tới những đối tượng các bạn thương gia cao cấp và đạt được phổ biến Ở hạng ghế này, Các bạn em sở hữu thể điều chỉnh ghế để ngồi thả phanh, ổ cắm điện 110V cho laptop, tiêu khiển trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

  Ngày 18 tháng 06 năm 2013, Eva Air chính thức gia nhập liên minh hàng ko lớn nhất thế giới - Liên minh Star Alliance, cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày hơn 18.500 chuyến bay chuyên dụng cho hành khách.

  [​IMG]
  TẠI SAO NÊN CHỌN HÃNG HÀNG KO EVA AIR

  Hãng máy bay Eva khai thác hai tuyến phố bay: TP.HCM và Hà Nội bay thẳng và quá cảnh tại Đài Loan tới các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Các bạn đặt vé phi cơ từ EVA Air Vietnam sẽ được sự trợ giúp đến từ đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm tại văn phòng EVA Air tại TP.HCM.
  [​IMG]

  THỨ HẠNG GHẾ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

  Hạng Royal Laurel Class: có hạng ghế này, quý khách sẽ được hưởng thụ không gian riêng tây để nghỉ ngơi thoải máu có ngoài mặt đặc biệt cùng mang những nhân thể nghi tiên tiến như hệ thống giải trí xem phim nghe nhạc, thưởng thức những món ăn phổ quát có chất lượng 5 sao.

  Hạng Premium Laurel Class:
  những ghế được sắp xếp hai-hai-hai có lại không gian phổ quát cho người mua mang chỗ để chân, tha hồ hơn lúc ngồi và điều chỉnh được. Trên mỗi ghế đều được đồ vật một ổ cắm điện 110 vôn, đèn LED cá nhân, các nhà sản xuất SMS, email giúp khách hàng mang thể làm cho cho cho việc thoả thích hơn.

  Hạng Thương gia (Business Class):
  sở hữu khoảng phương pháp thức ghế 44 – 55 inch tạo ko gian riêng tư để quý khách với thể nghỉ ngơi cộng các một thể nghi như tiêu khiển từ màn hình LCD và gửi fax, điện thoại cho bất kỳ ai nhờ “nhà sản xuất truyền thông qua y vệ tinh”.

  Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class):
  Ở hạng ghế này, Cả nhà mang thể điều chỉnh ghế để ngồi thả phanh, ổ cắm điện 110V cho laptop, tiêu khiển trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

  Hạng Phổ thông (Economy Class):
  với hạng ghế này, người dùng ngồi thả sức mang tấm đệm dưới chân, thưởng thức những món ăn dinh dưỡng như cháo gạo Trung Quốc và tiêu khiển trên màn hình cảm ứng có độ phân giải cao.

Chia sẻ trang này