hầu hết thứ quý khách cần biết về LG G7 ThinQ vừa ra mắt

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  LG G7 ThinQ có rất nhiều điểm nhấn bao gồm một màn hình lớn và sáng nhất, một loa boombox to, camera có tích hợp AI và cuốn video ấn tượng.

  thay màn hình lg v10
  [​IMG]
  LG G7 ThinQ đã chính thức được công bố phương pháp đây ít giờ
  LG đã thay đổi phần lớn đối với điện thoại G6 năm ngoái. Họ mang đến thiết kế đột phá, màn hình lớn trong kích thước nhỏ, máy ảnh góc rộng tuyệt vời, và hiệu suất đáng tin cậy. mọi đồ vật là tuyệt vời hơn so với LG G5 của năm 2016. Nhưng G6 chưa bao giờ tạo ra sự quan tâm mà công ty mong muốn.

  Người kế nhiệm của nó có tốt hơn không? LG G7 ThinQ là câu trả lời của OEM Hàn Quốc cho những đồn đoán, và nó có một vài tính năng độc đáo. khách hàng có thể tìm hiểu thêm về điện thoại thông qua bài trên tay LG G7 ThinQ , nhưng đây là đa số những gì khách hàng cần biết về nó.

  ThinQ là gì?
  [​IMG]
  Trước hết, ThinQ có nghĩa là gì? ấy là nền tảng trí thông minh nhân tạo của LG kết nối tất cả các trang bị của họ với nhau. bởi thế, lúc quý khách nhìn thấy một sản phẩm LG với tên ThinQ gắn ngay tắp lự tức là chúng có thể ghép nối với nhau dễ dàng và điều khiển thông qua LG G7 ThinQ hoặc LG V30S ThinQ ngay từ ngăn thông báo.


  Thiết kế notch, màn hình sáng nhất

  [​IMG]
  Như bạn mong đợi từ 1 thiết bị bậc nhất năm 2018, LG G7 ThinQ có màn hình lớn 6.1 inch với độ phân giải 3.120 x 1.440 pixels và tỷ lệ co 19.5: 9. ấy là tỉ lệ khung hình cao hơn mức 18:9 mà những bạn thấy trên hầu hết những điện thoại bậc nhất ra mắt hiện tại.

  thay mặt kính samsung s7
  [​IMG]
  Cũng giống như 1 số điện thoại hiện nay, LG G7 ThinQ có 1 notch - hình dạng chữ U cắt vào phía trên cùng màn hình điện thoại. Khu vực đó cất loa thoại, camera trước và các cảm biến khác. Có những tùy chọn để chỉnh dải màn hình bên cạnh thành màu đen hoặc những màu sắc khác tương đối thú vị.
  [​IMG]
  Ở LG G7 ThinQ có thêm 1 nút mới được gọi là AI Key để giúp khách hàng truy cập nhanh Trợ lý ảo Google. Nó nằm ở cạnh trái, ngay bên dưới các nút chỉnh âm lượng và có thể tắt hoặc remap sang chức năng khác nếu khách hàng muốn. lúc nhấn đúp nó sẽ mở ra nhanh chóng ứng dụng Google Lens.

  Ở mặt sau của điện thoại, khách hàng sẽ tìm thấy hệ thống camera kép được sắp xếp lại theo định hướng dọc khác lạ so với các thế hệ sản phẩm trước đấy của LG. Cảm biến vân tay vẫn đặt bên dưới nhưng ko có chức năng thi công nút nguồn như truyền thống đơn vị vẫn thi công. LG G7 ThinQ quay trở lại với nút nguồn cơ bản ở quanh đó cần. Ở phía dưới, khách hàng sẽ tìm thấy một cổng USB Type-C, và 1 jack cắm tai nghe.
  [​IMG]
  Ngoài ra còn có một loa ở dưới cạnh đáy, nhưng đó là hệ thống âm thanh với tên gọi mới toanh - "loa Boombox" sản xuất âm lượng to có thể đạt 6 dB và nâng cao gấp 2 số lượng bass. gần như cơ thể của điện thoại tăng sẽ được dùng như 1 buồng cùng hưởng, nâng cao cường âm thanh từ loa và thực sự loa của LG G7 ThinQ là lớn hơn tất cả những điện thoại khác trên thị trường.
  [​IMG]
  Màn hình IPS LCD của LG G7 ThinQ có kích thước 6.1 inch cũng có vài điểm nhấn đáng lưu ý. Màn hình có độ sáng tối đa 1000 nits, thi công cho nó vươn lên là màn hình LCD sáng nhất cho tới nay. quý khách có thể kích hoạt độ sáng tối đa trong ba phút thông qua 1 tính năng được gọi là Super Bright Display, đó là 1 nút bật tắt trong ngăn thông báo bên cạnh thanh trượt độ sáng, mặc dù sau ba phút nó sẽ cuốn về với độ sáng 650 nits để ngăn điện thoại quá nóng.

  thay màn hình samsung j3

Chia sẻ trang này