Hỗ trợ giảm cân hiệu quả bằng cách dùng hạt chia hữu cơ Úc

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Số người bị tăng cân hay nguy hiểm hơn là bị béo phì ở VN trong các năm qua có biểu hiện tăng cao, kéo theo trào lưu dùng thuốc giảm cân, giảm béo phát triển.

  Tuy nhiên những sản phẩm giảm cân lúc nào cũng gây tác dụng phụ như sức khỏe suy giảm nhanh, tiêu chảy, giảm trí nhớ. Một số người sử dụng quá nhiều chất chua để giảm cân nhanh nhưng lại có hại đến dạ dày. Chính vì thế, hạt CHIA sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của chúng ta.

  Với việc bỏ 10g hạt CHIA vào nước lọc hoặc những sản phẩm nước trái cây uống trước bữa ăn 01 tiếng được xem là phương pháp giảm cân nhanh mà lại an toàn nhất cho một số người bị béo phì hoặc bỏ thêm hạt CHIA vào thức ăn sẽ có tác dụng làm cho đồ ăn đặc hay hạt CHIA nở ra làm cho mọi người cảm thấy no, giúp cơ thể dùng ít năng lượng hơn trong suốt 1 ngày và chính vì thế hỗ trợ việc giảm cân.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, hạt CHIA cũng hỗ trợ cho thể trạng giải thoát năng lượng dài hơn và do đó mọi người có thể duy trì hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là hạt CHIA không phải là thuốc, nó là thực phẩm được trồng ở nông trại và phát triển tự nhiên. Vấn đề chế biến cũng rất đơn giản, phù hợp với cuộc sống bận rộn trong thời buổi hiện nay.

  Giới thiệu các sản phẩm Hạt Chia Úc chính hãng : https://babyfood.com.vn/hat-chia-uc/

  Việc giảm cân bằng biện pháp dùng hạt CHIA không tác động tới sức khoẻ, không sở hữu tác dụng không tốt nào vì trong hạt CHIA có chứa những chất dinh dưỡng rất quan trọng trong khẩu phần ăn hằng ngày của các bạn như omega 3, omega 6, chất xơ, protein, những vitamins... vì vậy, nó sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng vào cơ thể mà người sử dụng yên tâm khi ăn ít lại, nhưng những dinh dưỡng thiết yếu vẫn được phân phối đầy đủ.

  Hướng dẫn giảm cân bằng hạt CHIA

  - Cho khoảng 10g hạt chia vào nước lọc hoặc nước trái cây tùy thích, sử dụng trước bữa ăn khoảng một tiếng, hỗ trợ cơ thể hấp thu rất hiệu quả bởi nó giúp chúng ta sở hữu cảm giác no lâu, không thèm đồ ngọt, cơ thể ít được phân phối chất béo hơn chính vì thế giảm cân rất tốt.

  Chỉ sử dụng trước bữa ăn để có kết quả giảm cân tốt nhất, chỉ đối tượng muốn tăng cân hay suy nhược thể trạng, không cung cấp đủ dinh dưỡng mới uống sau bữa ăn.

  - Liều sử dụng: Hàng ngày phải dùng từ 1-2 thìa cà phê hạt chia bằng những phương pháp chế biến trên để bồi bổ sức khỏe tốt nhất.

  Hay thay đổi chế độ ăn, các bạn có khả năng sử dụng hạt chia cho các món ăn hàng ngày, giúp trao đổi chất tốt hơn hoặc dùng 1 ly hạt chia trước khi tập thể dục hỗ trợ giảm cân nhanh hơn.

Chia sẻ trang này