Học phí Xét nghiệm hệ cao đẳng đắk lắk 2018 có cao không?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. dungdothi

  dungdothi New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Để các Thí sinh yên tâm thực hiện ước mơ ngành mà mình thích, trường cao đẳng y dược Pasteur thông tin về chi phí học liên thông Cao đẳng điều dưỡng đắk lắk năm 2018 http://caodangyduocdaklak.com/lien-thong-cao-dang-dieu-duong-dak-lak sau đây.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018​

  Với vị trí quan trọng của mình, ngành xét nghiệm trong nhữngnăm qua được đánh giá là ngành học tiềm năng mang lại nhiều cơ hội việc làm. Chính chính vì vậy số lượng Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành xét nghiệm có chiều hướng tăng qua các năm.
  ngoài yêu cầu xét tuyển, thì mức học phí Xét nghiệm hệ cao đẳng đắk lắk có cao không là vấn đề quan tâm hàng đầu của các Thí sinh khi chọn lựa trường. vì thế để các bạn trẻ an tâm hơn trong suốt quá trình học ở Cao đẳng y dược pasteur CS đắk lắk, trường sẽ thông báo về mức học phí Xét nghiệm cao đẳng 2018 sau đây.
  Mức học phí Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018 http://caodangyduocdaklak.com/cao-dang-duoc-dak-lak/muc-hoc-phi-cao-dang-duoc-dak-lak-nam-2018.html
  Cao đẳng y dược pasteur là một trong những trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. 2018, nhà trường đào tạo 5 mã ngành chính gồm: Hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng ngành Hộ sinh và vật lý trị liệu hệ cao đẳng.
  Với đặc thù nghề phải sử dụng nhiều hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị chuyên ngành đắt tiền vì thế học phí của ngành xét nghiệm thường ở mức cao hơn so với một vài các ngành khác. Nhận thấy được điều đó, trường cao đẳng y dược Pasteur đã cân đối các khoản để để tạo yêu cầu cho học sinh sinh viên học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được đầu ra mà chi phí học vẫn ở mức phù hợp nhất.
  Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm đắk lắk 2018 tạiCao đẳng y dược pasteur là 800.000đ/tháng, nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng, 1 năm có 2 học kỳ.
  Ngoài ra nhà trường cũng có nhiều chính sách khuyến khích sinh viên và trao tặng nhiều học bổng cho các Thí sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Chính sách Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với yêu cầu:
  các bạn trẻ trúng tuyển có điểm trung bình năm lớp 10, 11 và 12: Toán + Lý + Hóa >= 8,0.
  đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Sau khi kết thức chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangyduocdaklak.com/cao-dang-xet-nghiem-dak-lak , các bạn trẻ đủ yêu cầu TN sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên bậc đại học hay thi tuyển viên chức công chức theo đúng quy định của bộ đưa ra.
  phương thức ĐKTS Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018

  [​IMG]
  Cơ hội được miễn 100% học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

  trường cao đẳng y dược Pasteur xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng tại đắk lắk với phương thức xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp cấp 3 yêu cầu hạnh kiểm khá trở lên.
  Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể đăng ký xét tuyển bằng các cách dưới đây:
  đăng ký xét tuyển trực tuyến: Thí sinh điền đầy đủ thông báo tại link sau: Ban tư vấn xét tuyển sẽ gọi xác nhận thông tin và hướng dẫn thời gian xét tuyển cũng như hạn nộp hồ sơ.
  đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ:
  các bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như bên dưới
  Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 theo mẫu của trường
  Bằng tốt nghiệp cấp 3 bản sao có công chứng (áp dụng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp trước 2018)
  Học bạ cấp 3 có công chứng
  Giấy chứng nhận TN trung học phổ thông tạm thời (đối với các bạn tốt nghiệp 2018)
  01 Bản copy trích lục khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi các bạn cư trú
  4 Ảnh 3×4 ghi thông tin Thí sinh gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh
  Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của các bạn trẻ để nhà trường liên hệ khi cần
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Chia sẻ trang này