Hướng dẫn đăng ký gói gọi đi quốc tế Global Saving Mobifone

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Các bạn thường xuyên gọi thoại sang nước ngoài cho quý khách hàng bè, người thân, đối tác để trao đổi và công việc nhưng cước phí quốc tế thông thường khá đắt nên mỗi tháng thuê bao của người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiêu tốn lên đến con số hàng triệu đồng. Nắm rõ vấn đề mọi chuyện bất cập người sử dụng MobiFone đã gặp phải , đơn vụ cung ứng mạng đã nhanh chóng triển khai thêm hầu hết gói cước gọi quốc tế giá tốt Global Saving ưu tiên lên đến hàng trăm phút thoại ko tính tiền nhằm tư vấn quý khách hàng có những phút giây gọi thoại thỏa mái mà không hề lo về cước phí trong việc gọi thoại.
  hiện tại, MobiFone mang tới dịch vụ ra thị trường rất nhiều gói cước Global Saving giá thành tốt nhất đa dạng số phút và cước phí do thế quý khách. Sẽ có rất nhiều sự chọn lựa để đăng ký một gói cước thích hợp nhu cầu gọi thoại quốc tế của mình. Muốn biết thêm thông tin về tất cả các gói cước thoại giá thành rẻ nhất quốc tế này bạn đang muốn đọc kỹ bất kỳ thông tin dưới đây để nắm rõ dữ liệu và cách làm đăng ký cho thuê bao của mình nhé!
  [​IMG]
  >>> Mách hầu hết thuê bao bí quyết chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất https://banthe24h.vn/tin-tuc/bi-quy...en-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-5075.html
  Bất kể gói cước gọi quốc tế Global Mobifone nếu đăng ký cần lưu ý gì?
  – người sử dụng sử dụng hết số phút ưu tiên của gói Global saving thì thuê bao sẽ tự động tính cước theo cước gọi quốc tế thông thường.
  – Thường xuyên xem lại số phút gọi ưu đãi: KT QT gửi 999 để kiểm soát số phút thoại quốc tế còn lại bao nhiêu và có hình thức gọi thoại hiệu quả để tiết giảm số phút thoại trong thời gian dùng.
  – bất kể gói Global Saving giá ưu đãi có tính năng tự động gia hạn một khi thuê bao có nhu cầu gọi thoại quốc tế liên tục sau khi hết chu kỳ thì cần bảo đảm tài khoản của người sử dụng luôn luôn có số dư cao hơn cước phí thoại quốc tế.
  – điều kiện nếu như thuê bao muốn chuyển sang gói cước quốc tế giá thành thấp khác thì phải soạn: HUY Tên-gói gửi 999 mới có thể đăng ký mọi gói quốc tế khác được hoặc dừng sử dụng.
  >>> nếu như bạn có nhu cầu đổi sim 11 số thành 10 số thì hoàn toàn có thể chi tiết tại đây https://banthe24h.vn/tin-tuc/Doi-sim-11-so-chuyen-thanh-10-so-nhu-the-nao-5161.html
  Phương thức đăng ký gói Global Saving gọi đi quốc tế của Mobifone:
  MobiFone đã triển khai rất nhiều gói cước giá thành rẻ bao gồm gói cước như TQT199, TQT 299, TQT49, TQT99, bất kể gói này đều có mức phí rất rẻ gấp 10 lần so cùng cước phí gọi quốc tế thông thường. Tùy vào điều kiện gọi thoại mỗi người nên quý khách cần tính toán thật kỹ để chọn ra gói cước có số phút gọi thoại và cước phí nào thích hợp với nhu cầu gọi thoại của cá nhân.
  Để đăng ký giá trị cốt lõi gói cước gọi quốc tế giá thành ưu đãi nhất khách hàng muốn phải đăng ký giải pháp quốc tế IDD & VOIP MobiFone bằng hình thức soạn: DK QT gửi 999 sau đó mới có thể đăng ký một trong bất kỳ gói Global saving MobiFone này được.
  Cú pháp chung của hầu hết Gói global saving MobiFone này là : DKV gửi 9084 , cụ thể như sau:
  Tên góiCú pháp đăng kýSố phút gọi lợi íchCước phíChu kỳ sử dụng
  TQT199DKV TQT199 gửi 9084250 phút199.000đ30 ngày
  TQT299DKV TQT299 gửi 9084380 phút299.000đ30 ngày
  TQT49DKV TQT49 gửi 908440 phút49.000đ7 ngày
  TQT99DKV TQT99 gửi 9084100 phút99.000đ15 ngày
  Đăng ký thành công khách hàng sẽ có tin nhắn phản hồi giá trị cốt lõi và hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện ngay cuộc gọi quốc tế giá thành thấp của Global Saving Mobifone bằng cách:
  Bấm thao tác USSD: 1313 + 00 + Mã nước + SĐT cần gọi.
  (Nếu mã nước có số 0 tại đầu thì phải bỏ mới gọi được).
  Thông tin chi tiết về những gói cước Global Saving Mobifone
  – Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều có nhu cầu đăng ký gói cước gọi quốc tế giá thành ưu đãi.
  – Cước phí đăng ký SMS đến 999: 200đ/SMS.
  – Danh sách tất cả nước gọi quốc tế được giảm giá:
  Thuê bao gọi bằng số cố định hoặc di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.
  Thuê bao gọi bằng điện thoại cố định: Argentina, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand.
  Bên cạnh những gói cước giá rẻ dành cho các bạn ở việt nam, đơn vụ cung ứng mạng còn triển khai thêm bất kể gói cước chuyển khu vực quốc tế giá thành ưu đãi như Bước 1, B2, Bước 3 của MobiFone có số tiền phải trả cước giảm đến 50% một khi khách hàng đang tại nước ngoài.
  một khi quý khách hàng có dự định gọi thoại cho người thân ở nước ngoài thì hãy nhanh chóng đăng ký gói cước gọi quốc tế giá thấp nhất Global Saving Mobifone để được hưởng những ưu tiên thoại thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội liên hệ trò chuyện thật thoải mái mà không lo lắng về cước phí nữa nhé.
  bất kể thông báo cần thiết, quý khách có thể chủ động gọi tổng đài qua hotline: 9090 hoặc 18001090 để được biết thêm tìm hiểu.
  >>>> chi tiết thêm gói cước 4G90 Viettel có ngay 3GB tốc độ cao ở https://banthe24h.vn/tin-tuc/Dang-ky-goi-cuoc-4g90-viettel-co-ngay-3gb-toc-do-cao-5201.html

Chia sẻ trang này