Hướng dẫn sử dụng nắp bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. it2.seabig

  it2.seabig Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng bồn cầu TOTO washlet tuy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được cách hoạt động. Hôm nay hãy cùng chúng tôi thảm khảo về một số hướng dẫn sử dụng đúng cách nhé!
  Thiết bị vệ sinh TOTO
  là dòng sản phẩm cao cấp của TOTO, tính đến nay TOTO đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh cho cả thế giới, đến nay công nghệ thiện đại ngày một nhiều, thiết bị vệ sinh TOTO không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình, để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu người sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO nghiên cứu và phát triển cho ra mắt bồn cầu nắp rửa Washlet, đem lại cho người dùng những cảm giác thoải mãi nhất. Bồn cầu TOTO kết hợp cùng nắp rửa điện tử Washlet sở hữu nhiều chức năng công nghệ hiện đại như, chức năng sưởi ấm, chức năng rửa tự động, sấy khô, cảm biến đóng mở nắp....
  [​IMG]
  Washlet là thiết bị điện tử nên trong quá trình sử dụng bồn cầu nắp rửa washlet người dùng nên tuân thủ đúng cách để đảm bảo về sự an toàn cũng như không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet, người dùng cần quan tâm lưu ý một số vấn đề sau:
  • Bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet là thiết bị điện tử nên không được lắp tại các nơi có đổ ẩm cao cũng như dễ bắt nước để tránh bị đọng lại nước trên bề mặt sản phẩm. Không gian cần đảm bảo thoáng mát và có lỗ thông hơi để hạn chế tất cả các nguy cơ có thể xảy đến.
  • Lắp ổ điện phải có nút ngắt an toàn riêng cho bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet. Đối với trường hợp khác bạn có thể sử dụng một cầu dao tự ngắt có độ nhạy 15mA để bảo vệ an toàn. Vị trí an toàn nên 800mm-1000mm các bồn tắm.
  • Dòng điện sử dụng cho Bàn cầu TOTO nắp rửa Washlet có điện áp là 220V nên không sử dụng nguồn điện cao hơn 220V, cần lắp dây nối đất và được bọc bằng silicon để hạn chế nguy cơ điện giật.
  Trong quá trình sử dụng người dùng phải tuân thủ đúng các hướng dẫn được ghi trên sản phẩm. Chì dùng nước sạch hoặc nước máy để nối với đường nước của vòi rửa, trong quá trình sử dụng Bàn cầu TOTO nắp rửa Washlet không dùng ổ cắm hỏng hay bị lỗi. Ngoài ra tránh sử dụng ổ cắm nhiều nhánh để tránh điện quá nhiệt hoặc bị cháy. Bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet là thiết bị điện tử cần hạn chế việc tiếp xúc để lại nước trên bề mặt. Khi sử dụng, trách bắn nước tiểu lên nắp điện tử hay vòi rửa vì có thể sẽ làm hỏng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng không hút thuốc hoặc các thiết bị liên quan đến lửa để tránh cháy nổ xảy ra.
  [​IMG]
  Việc sử dụng nắp rửa TOTO Washlet không đúng cách theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì có thể gây bỏng đối với nắp sưởi và một số nguyên nhân khác ... Do đó trước khi sử dụng sản phẩm cần phải đảm bảo mọi chức năng và chế độ đã được bật đúng cách. Khi người dùng ngồi lên trên bệ, công tắc sẽ được "Bật" lúc này bạn có thể sử dụng các chức năng, khi công tắc được kích hoạt sẽ phát ra âm thanh.
  [​IMG]
  Việc vệ sinh bồn cầu TOTO nên tiến hành thường xuyên, nếu để quá lâu không vệ sinh bồn cầu TOTO sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn bám lại làm thiết bị hoạt động không được tốt. Khi vệ sinh bàn cầu TOTO cần lưu ý tháo lắp Washlet theo đúng quy trình, không được can thiệp vào các phần bên trong của sản phẩm, sau khi tắt chức năng hoạt động, ngắt nguồn điện, đảm bảo không còn điện vào sản phẩm nữa rồi mới tiến hành tháo lắp sản phẩm. Ngoài ra để tiết kiệm được điện năng cũng như bảo vệ môi trường hãy để chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện, đóng nắp bệ ngồi , giảm nhiệt độ tiết kiệm điện, tắt công tắc khi không sử dụng.
  --> BẢO BÁO GIÁ THIẾT BỊ VỆ SINH BÀN CẦU TOTO 2018
  Việc sử dụng Bàn cầu TOTO thông minh trong mỗi gia đình không chỉ là vấn đề nhu cầu mà còn để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định sửa chữa hay nâng cấp thiết bị vệ sinh cho không gian nhà tắm của mình, hãy liên lạc với địa chỉ số điện thoại : 0968 034 945 dưới đây để được tư vẫn miễn phí nhé, hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại Showroom thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. để tìm hiểu được dễ dàng nhé!

  Nguồn: thietbivesinhtoto.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-nap-bon-cau-toto-nap-rua-washlet

Chia sẻ trang này