Hướng dẫn xóa 1 lúc nhiều liên hệ, sao lưu & chuyển danh bạ từ iPhone qua máy khác

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

 1. hoangkien207

  hoangkien207 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thủ thuật xóa 1 lúc nhiều liên hệ, sao lưu & chuyển danh bạ từ iPhone qua máy khác

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa 1 lúc nhiều liên hệ trên iPhone, sao lưu cực nhanh và chuyển toàn bộ danh bạ trên điện thoại iPhone sang thiết bị khác (Android, iOS). Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé! Thiết bị trải nghiệm ứng dụng là iphone 7 16gb đen like new hà nội, ngoài ra các bạn tham khảo them về cách kiểm tra iphone cũ giá rẻ hà nội trước khi mua iphone 7 16gb trắng like new hà nội nhé.

  Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Easy Backup trên Appstore TẠI ĐÂY.

  Mở phần mềm lên, giao diện gồm có 2 phần chính là quản lý danh bạ và sao lưu. Các bạn vào mục All Contacts > Nơi đây là các liên hệ trong danh bạ, các bạn tích chọn 1 hay nhiều liên hệ để xóa, chia sẻ hay sao chép.

  Như chúng ta đã biết là danh bạ mặc định trên iOS chưa có tính năng xóa nhiều contact một lúc nên đây là cách rất hữu ích khi cần thiết.

  Để sao lưu danh bạ các bạn vào mục Backup > Bấm Backup now > quá trình sao lưu diễn ra rất nhanh. Chúng ta sẽ được file dạng vcf - lúc này các bạn có thể đồng bộ lên tài khoản Google.

  Tiếp theo nếu muốn chuyển toàn bộ danh bạ này qua máy khác (Android, iPhone), các bạn bấm chia sẻ > gửi mail file này tới địa chỉ mail nhận. Sau đó chúng ta đăng nhập mail được gửi trên máy khác, tài file danh bạ về nhập vào máy mới là được.

  Ngoài ra thì ứng dụng còn cho phép xuất danh bạ theo file excel. Các bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hay Google để tiện dụng hơn trong một số trường hợp.

  Trên đây là một mẹo nhỏ về việc quản lý danh bạ trên điện thoại. Nếu thấy hữu ích thì các bạn nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Chia sẻ trang này