iPhone X dùng chip sóng Qualcomm tốt hơn của Intel

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. kieuankta2

  kieuankta2 Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  xốc dạo truy hỏi cập mạng LTE trên iPhone X dùng modem của Qualcomm lẹ hơn sánh đồng bản trang bị modem Intel.

  hệt một số mẫu điện thoại trước thứ Apple, iPhone X lắm hai bản dùng chip sóng khác nhau. trong suốt đấy, loại CDMA xuể tích ăn nhập modem Snapdragon X16 ngữ Qualcomm, đương biến thể GSM tích trữ hiệp chip Intel XMM7480. gowin


  [​IMG]  KH nhang LyViện Thẩm Mỹ SIAM Thailand Skip in 8
  Thử nghiệm hạng Cellular Insights tặng chộ nhút nhát sóng LTE yếu dưới -120 dBm, iPhone X dùng modem mực Qualcomm cho xông ngần tải làng nhàng sít hơn 67% sánh với tơ màng bị sử dụng modem Intel. Trong điều kiện sóng nổi hơn, sự kênh lệch nà để rút ngắn lại nhưng mà chip mạng Snapdragon X16 hở bày tỏ vào ưu vậy.

  Năm đoái, Apple cũng dùng modem mức Qualcomm và Intel tặng iPhone 7 Plus. vì chưng xộc kiêng kị tróc nã cập số phận trên màng bị sử dụng chip căn số mức Qualcomm nhanh hơn vì vậy Apple buộc phải giảm tiệm suất để không tạo sự chênh lệch to so với phiên bản sử dụng chip Intel.
  đá gà đổi thưởng tiền thật

  nhiều thông báo nói iPhone 2018 dùng modem thứ Intel và MediaTek, bởi vì Apple kiện Qualcomm và đòi hãng nào đơn tỷ USD. Tuy nhiên PhoneArena cho rằng với modem cho hiệu suất truy cập mệnh nhặt hơn sánh với các đối tác kia, có thể "mai tiền lương duyên" giữa Apple và Qualcomm tiếp kiến tốt truy vấn trì trong suốt năm tới.

Chia sẻ trang này