Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. kiennguyen00

  kiennguyen00 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hỏi: Bác sĩ ơi, tôi chuẩn bị đi làm thẩm mỹ tầng sinh môn, tôi đã tìm hiểu được một số kiến thức về kỹ thuật này nhưng vẫn khá lo lắng, nhất là về chi phí thực hiện và chăm sóc vết thương sau đó như thế nào để nhanh hồi phục. Một chị bạn của tôi mách rằng sau khi thẩm mỹ xong về nhà chỉ cần xông hơi vùng kín bằng lá trầu không khoảng 7 – 10 ngày là lành lặn hoàn toàn, rất nhanh và an toàn. Xin hỏi bác sĩ thực hư việc này như thế nào và chính xác thì khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi? Cảm ơn bác sĩ!
  Lan Hương – Phú Thọ

  Trả lời: Xin chào bạn Lan Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư điện tử của Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi và giá khâu tầng sinh môn là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

  Chi phí thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn
  Thẩm mỹ tầng sinh môn dần trở thành nhu cầu lớn của chị em phụ nữ hiện nay, mặc dù các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín khá nhạy cảm nhưng sự cởi mở của xã hội gần đây đã và đang giúp các chị em thực hiện mong muốn này dễ dàng hơn. Hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín có thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Hà Nội, được rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến và sau khi thực hiện dịch vụ này đều rất hài lòng.


  [​IMG]
  Chi phí thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn là bao nhiêu?​

  Trước hết, về giá khâu tầng sinh môn là bao nhiêu thì bạn Lan Hương nên liên hệ trực tiếp với cơ sở y tế đã lựa chọn để hỏi thật cụ thể, chính xác đồng thời được tư vấn để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Vì mức chi phí này còn phụ thuộc và mức độ phức tạp của thủ thuật khâu tầng sinh môn với từng bệnh nhân cụ thể. Chẳng hạn như bệnh nhân chỉ cần can thiệp bằng 2 – 3 mũi khâu tầng sinh môn thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh nhân cần can thiệp nhiều, khâu nhiều mũi, có bao gồm kỹ thuật nối cơ âm hộ hay không...

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi
  Bạn Lan Hương thân mến, bạn cho biết được một người bạn “mách nước” rằng xông nước lá trầu không 7 – 10 ngày sau khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn thì vết thương sẽ nhanh lành. Chúng tôi khuyên rằng bạn không nên làm như vậy vì chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh phương pháp này hiệu quả và đúng đắn. Thậm chí xông nước lá trầu không ngay trong tuần đầu sau khi làm thủ thuật càng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vì lúc này vết thương chưa liền miệng, vi khuẩn từ hơi nước bốc lên và tinh dầu lá trầu không sẽ gây kích ứng mạnh vết thương rất nguy hiểm.


  [​IMG]
  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi?​

  Vết may tầng sinh môn bị đứt chỉ

  Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thời gian hồi phục vết khâu phụ thuộc rất lớn vào cơ địa bệnh nhân và cách chăm sóc vết thương sau đó. Thông thường, chỉ sau khoảng 9 – 10 ngày là vết khâu sẽ khô miệng và chỉ khâu tiêu biến hết, khoảng thời gian này có thể dài hơn ở những người phụ nữ cơ địa yếu, lâu lành hơn. Sau đó khoảng 4 – 6 tuần thì vết thương sẽ lành lặn hoàn toàn, kể cả lớp khâu trong cùng của tầng sinh môn. Trong suốt thời gian hồi phục vết khâu tầng sinh môn, cho tới khoảng 2 tháng sau đó bệnh nhân nên kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo vết thương được hồi phục hoàn toàn.

  Bạn Lan Hương thân mến, để được tư vấn cụ thể hơn về thắc mắc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu thì khỏi, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 02438.288.288 hoặc tới trực tiếp Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất!

Chia sẻ trang này