KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Thảo luận trong 'Tuyển sinh'

 1. thdieu

  thdieu Member

  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  0
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
  [​IMG]DANG TIN RAO VAT THU CONG Đăng lúc tháng 1 17, 2018
  TỪ KHÓA
  [​IMG]

  Unica Mừng Xuân Mậu Tuất: Mua 1 Tặng 1

  [​IMG]  Kyna Mừng Năm Mới Mua 1 Tặng 1
  [​IMG]


  Edumall Đón năm mới sang: Quà tặng cho học viên


  KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
  [​IMG]  “Khi bạn có nhiều lựa chọn trong tay bạn sẽ tìm được những khóa học phù hợp và tốt nhất cho chính bạn.”
  “Links các khóa học kỹ năng mềm bạn click vào đây: Unica,Kyna, Edumall
  *Giảm 40% các khóa lẻ trên kyna.vn (ko áp dụng cho các khóa đang giảm rồi) mã giảm giá : UP40

  [​IMG]

  Đăng ký tại đây: Khóa học “Quản trị cuộc đời” (Chỉ với 199.000đ trong dịp Mừng Xuân Mậu Tuất)


  Trong mười mấy năm trời tích lũy trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm đó, có bao giờ bạn nghĩ mình đã học đủ hay chỉ là “học đại”? Chắc không phải nói nhiều về điều này, thật sự bạn hầu như chỉ được học trên trường lớp về “kỹ năng cứng”, và đa phần chúng ta đều đang rất thiếu “kỹ năng mềm” hay rộng ra là “kỹ năng sống”. Mặc nhiên, đó chính là điều cản trở sự phát triển toàn diện của bản thân mỗi người.

  [​IMG]


  “Hãy chọn cho mình những người thầy tài ba để bạn có thể rút ngắn con đường đến thành công.”

  Nó làm cho những mối quan hệ xã hội xung quanh trở nên tích cực hơn, hỗ trợ đắc lực và tạo điều kiện để cá nhân đạt hiệu quả cao trong công việc. Nhưng nên biết,“kỹ năng mềm” không hoàn toàn đầy đủ để giúp cá nhân thích ứng được với tất cả vấn đề nảy sinh từ cuộc sống. Và “kỹ năng mềm” là một phần của “kỹ năng sống”. Và“Kỹ năng sống”bao hàm tất cả các kỹ năng thuộc về mặt tâm lý - xã hội, giúp chúng ta giải quyết các yêu cầu, thách thức đặt ra trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất, dần dần thích nghi với chúng.
  Đơn giản hơn, đó là những kỹ năng giúp con người xử lý tốt nhất trước những vấn cần giải quyết xuất hiện trong cuộc sống.
  Bây giờ, có thể bạn đã có cho mình một câu trả lời cho câu hỏi ban đầu, bạn đã học đủ chưa?

  [​IMG]

  Đăng ký tại đây: Khóa học “Quản trị cảm xúc” (giảm ngay 50% trong dịp Mừng Xuân Mậu Tuất)


  Thiếu kỹ năng sống con người dễ hành động tiêu cực, nong nổi, không tạo dựng được mối quan hệ xã hội thích hợp trong cuộc sống và trong công việc, dẫn đến sự mai một dần khối kiến thức dù lớn đến đâu.

  Hiển nhiên, sự phát triển toàn diện của con người cũng bị bó buộc lại.
  Trước tình hình thực tế của việc giáo dục và bổ sung kỹ năng sống hiện nay, KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, thiết nghĩ đây là một khóa học vô cùng cần thiết cho mỗi người chúng ta hiện nay. Về nội dung, khóa học sẽ hỗ trợ cho bạn tiềm hiểu tất cả về “kỹ năng sống”. Bạn sẽ được hướng dẫn, trau dồi từ những “kỹ năng mềm” nhỏ nhất, đến những “kỹ năng sống” lớn nhất. Để rồi từ đó, bạn có thể hoàn toàn tự tin áp dụng những tri thức quý giá vào công việc – cuộc sống, cùng với “kỹ năng cứng”, chinh phục và giải quyết mọi khó khăn và thử thách.

  [​IMG]

  Đăng ký tại đây: Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng chuyên nghiệp (giảm ngay 58% trong dịp mừng xuân Mậu Tuất)

  Về phương pháp, khóa học ưu tiên phương pháp tiếp cận thực tế, định hướng cho học viên giải quyết những tình huống rất cụ thể. Và từ những cụ thể đó sẽ được quy nạp để hình thành sự phản xạ trong suy nghĩ và hành vi.
  .
  Song song với tất cả tiện lợi đó, chúng tôi xin cam kết chất lượng vẫn được đảm bảo 100% như học trực tiếp. Hy vọng, KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả người học, mang đến cho họ chiếc chìa khóa mở cửa thành công mà họ vẫn ngày đêm tìm kiếm.
  *Người sử dụng link coupon này: https://unica.vn/?coupon=UNICAAF92 được giảm học phí 40% khi mua khóa học.
  Nếu unica.vn có chương trình ưu đãi trên 40%thì khách luôn được hưởng chế độ ưu đãi tốt nhất. (nếu bạn quên link coupon bạn có thể dùng mã ưu đãi này UNICAAF92 để thay thế)
  *Học viên edumall.vn sẽ được giảm giá ngay 30% khi mua tại link này: https://edumall.vn?coupon_code=3LAB2WS&edmaff_id=e9913a
  *Bật mícho các học viên: khi học viên mua khóa học trên các trang Landing Pagecủa kyna.vn, unica.vn hoặcedumall.vn có thể phí mua cho khóa học sẽ ưu đãi và còn thấp hơn cảkhi bạn dùng mã hoặc link giảm giá cho khóa học. Mình đang tổng hợp và cập nhật các trang Landing page cho các khóa học tại đây:
  Edumall: Landing page
  Unica: Landing page
  Kyna: Landing page
  Đây là “thời đại công nghệ thông tin” việc để học thêm tri thức không thể nào dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm hơn được nữa.

Chia sẻ trang này