Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. bibolotte

  bibolotte New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Thuê phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người ngoại tỉnh đến học tập hoặc làm việc ở thành phố này, tuy nhiên để tìm được phòng trọ ưng ý ở Hà Nội không mấy đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều điều đi kèm khiến bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thuê trọ ở Hà Nội như giá thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, giờ giấc đi lại, thái độ chủ nhà... nhưng yên tâm đã có NhaTro247.com đây rồi.

  Ở NhaTro247.com mỗi ngày có hàng trăm thông tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội thì hãy ghé NhaTro247.com để tìm được cho mình phòng trọ phù hợp nhất.

  Để các bạn có thể tự tin hơn khi đi thuê phòng trọ giá rẻ ở Hà Nội và chính chủ NhaTro247.com sẽ mang đến bạn một số lưu ý quý giá như sau:

  Lưu ý về khu vực thuê phòng trọ: Nên tìm chỗ gần trung tâm, thuận lợi khi tiếp cận hệ thống xe buýt. Ngoài ra phòng trọ nên ở khu vực gần chợ, tiệm tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh trọ ở những nơi xa xôi dễ gặp nhiều tệ nạn, nhất là khi đi lại vào buổi tối.

  Kiểm tra vật dụng nhà trọ trước khi tìm nhà trọ giá rẻ ở Hà Nội: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra kĩ càng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị của phòng. Nếu có sự cố gì cần yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa lại và thay thế. Bạn cũng phải kiểm tra lại số điện và số nước của chỗ trọ trước khi vào ở để chắc chắn tiền điện, nước tháng tới của bạn được tính đúng.

  Đọc cẩn thận hợp đồng trước khi thuê trọ giá rẻ ở Hà Nội: Khi thuê nhà trọ, dứt khoát cần phải có hợp đồng thuê phòng gồm hai bản được 2 bên xác nhận và mỗi bên giữ một bản. Trước khi ký vào hợp đồng bạn phải đọc cẩn thận các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm cũng như giá thuê phòng trọ, phí đặt cọc, giá điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh... để bảo đảm mình sẽ không bị rắc rối với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua lưu ý trên các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý để thuê nhà trọ giá rẻ chính chủ ở Hà Nội nhé.

Chia sẻ trang này