Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. bobolotte

  bobolotte New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Thuê nhà trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên và người ngoại tỉnh đến học tập hoặc sinh sống ở đây, tuy nhiên để tìm được nhà trọ phù hợp ở TP. Hồ Chí Minh không mấy đơn giản.

  [​IMG]

  Có rất nhiều yếu tố đi kèm làm bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê nhà trọ ở TP. Hồ Chí Minh như chi phí thuê, điện nước, an ninh, tiện nghi, thời gian đi lại, tính chủ nhà... nhưng đừng lo đã có NhaTro247.net chúng tôi.

  Ở NhaTro247.net mỗi ngày có hàng nghìn tin được cập nhật đều đặn về những địa chỉ cho thuê nhà trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy đến NhaTro247.net để tìm được cho mình nhà trọ thích hợp nhất.

  Để các bạn có thể an tâm hơn khi đi thuê nhà trọ giá rẻ ở Hà Nội và chính chủ NhaTro247.net sẽ giúp bạn một số cẩm nang quý như sau:

  Lưu ý về khu vực thuê nhà trọ: Nên tìm chỗ gần trung tâm, dễ dàng khi tiếp cận hệ thống xe bus. Ngoài ra nhà trọ nên ở khu vực gần chợ búa, tiệm tạp hóa để tiện mua sắm và sinh hoạt, tránh thuê trọ tại những nơi xa xôi dễ gặp nhiều tệ nạn, nhất là khi đi lại vào buổi muộn.

  Kiểm tra vật dụng phòng trọ trước khi tìm phòng trọ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh: Trước khi chuyển đến ở bạn nên kiểm tra kĩ càng hệ thống điện, đường ống nước và các thiết bị trong phòng. Nếu phát hiện trục trặc gì cần yêu cầu chủ nhà nhanh chóng sửa lại và thay thế. Bạn cũng cần kiểm tra lại số điện và số nước của phòng trước khi chuyển vào trọ để chắc chắn chi phí điện, nước tháng tới của bạn được tính chuẩn xác.

  Đọc cẩn thận hợp đồng trước khi thuê nhà trọ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Khi thuê phòng trọ, dứt khoát nên phải có hợp đồng thuê gồm 2 bản được 2 bên xác nhận và mỗi bên giữ một bản. Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn cần đọc kỹ các điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi cũng như giá thuê phòng trọ, phí đặt cọc, phí điện nước cùng các dịch vụ internet, vệ sinh... để bảo đảm mình sẽ không bị rắc rối với bản hợp đồng này.

  Mong rằng qua chia sẻ trên các bạn đã có thêm kinh nghiệm và thông tin quý để thuê phòng trọ giá rẻ chính chủ tại TP. Hồ Chí Minh nhé.

Chia sẻ trang này