Làm răng sứ mất bao lâu và nên chọn loại sứ nào?

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Chào nha sĩ ! Tôi có 2 răng bị mẻ do nhai thức ăn, nay tôi dự định Làm chụp sứ để phục hình lại. bác sĩ nha khoa có thể trả lời giúp tôi là bọc răng sứ mất bao lâu thời kì và răng sứ lại nào tốt nhất hiện nay được hay không chuyên gia nha khoa ? Cảm ơn bác sỹ nha khoa ! (Võ Nga - Nghệ An)

  Giải đáp"

  Chào bạn!

  Bệnh viện Bally chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi các trường hợp lo ngại của mình đến với chúng tôi. các vấn để bạn e sợ sẽ được chúng tôi tư vấn dưới đây:

  Bọc răng thẩm mỹ là một phương pháp phổ biến, giúp Giải quyết các trường hợp răng bị xuống cấp, bị bễ, bị mài mòn hoặc răng bị nhiễm màu sắc nặng mà không thể chữa trị bằng phương pháp tẩy trắng,…Với phương thức Bọc răng sứ hoàn toàn có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải phổ bỏ răng. Với thắc mắc Bọc sứ mất bao lâu của bạn, các chuyên gia chưa thể trả lời chính xác vì chưa biết trường hợp răng của bạn ra sao, bạn bị bể răng hàm hay đội ngũ răng cửa… Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết các thông tin sau:

  Tình trạng nên Bọc chụp sứ ?

  Chụp răng sứ là dịch vụ nha khoa được ưu chuộng chọn lựa nhiều hiện giờ và phương thức này được áp dụng cho các tình trạng dưới đây:

  Răng nứt rạn, gãy vỡ

  Răng bị đổi thay sắc màu do nhiễm kháng sinh

  răng bị thưa, hô móm nhẹ

  nguyện vọng hàm răng đẹp đẹp và trắng rõ hơn

  tiếp đến phục hình răng sứ, bạn sẽ đạt tới hàm răng khỏe đẹp để tự tin giao tiếp và dễ chịu cắn xé.

  >>> Bạn đã biết giá làm răng sứ bao nhiêu chưa?

  Ốp răng sứ tốn thời gian bao lâu thời gian?

  Làm những mão đơn lẻ hay cầu răng mà người bệnh sẽ tới bệnh viện từ 2 tới 5 lần khám, tùy theo số lương răng sứ cần làm mà khoảng thời gian sẽ Khác nhau. tỉ dụ răng bị mẽ, bể nhiều tới tủy, răng bị nhiễm trùng, thì để chữa trị thì người mắc bệnh phải đến trung tâm nha khoa từ 2- 4 lần khám.
  [​IMG]
  Đối với những răng hàm thì thời kì điều trị sẽ lâu hơn so với các răng thuộc nhóm răng cửa. Nếu vậy thì việc tốn bao lâu khi Bọc chụp sứ còn tùy thuộc vào trường hợp răng của bạn.

  Lần hẹn thứ 1

  người bệnh sẽ được bác sĩ nha khoa mài răng và tổng hợp dấu răng.Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời kì mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. sau đấy đã mài xong, bác sỹ sẽ sưu tầm dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để những công nghệ viên căn cứ vào dấu răng đã gữi để chế biến và phục hình vào trên răng sứ. Ngay sau đấy xuống ghế, bạn sẽ được gắn răng tạm, công dụng của răng tạm là giảm ê buốt, hiệu quả về mặt thẩm mỹ trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

  Lần hẹn thứ 2

  Thử khung sườn. công dụng của việc thử sườn sẽ giúp đảm bộ độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

  Lần hẹn thứ 3

  Trong lần hẹn này, răng sứ đã hoàn thành. người mắc bệnh sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ (về sắc màu, hình dáng,..) cho tới khi Khách hàng nhận thấy như ý. Sau khoảng thời gian gắn tạm răng khoảng 1 tuần để người mắc bệnh về ăn nhai thử. người bệnh sẽ quay lại để gắn cố định, Thời điểm này quy trình Làm chụp sứ thẩm mỹ đã hoàn thành.

  Làm chụp sứ loại nào tốt ?

  Răng sứ có nhiều loại, mỗi loai sẽ có các ưu và điểm chưa được riêng của nó và thời gian bọc của từng loại sẽ không giống nhau. Tuy thế, khi nói về răng sứ loại nào tốt nhất thì không ai hoàn toàn có thể phủ nhận các ưu điểm nội bật của bọc răng sứ cercon.

  Răng không kim loại cercon với phần sườn được đúc toàn sứ, sản xuất theo kỹ thuật CAD/CAM trên máy tính căn cứ trên dây chuyền làm ra của Mỹ, mang đến độ chính xác cao. Với những đặc trưng đó mà răng sứ không kim loại cercon có sắc màu tư nhiên, sống động, không gây kích ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,..và là sự chọn lựa hàng đầu của chúng ta hiện tại.

  Với các các gì các chuyên gia vừa chia sẽ, chắc bạn đã hình dung được quá trình Ốp răng sứ thẩm mỹ và Ốp răng sứ thẩm mỹ mất thời gian bao lâu. Bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa Bally chúng tôi để bác sỹ nha khoa khám trực tiếp trường hợp của bạn và lên chiến lược điều trị cụ thể. Thân chào bạn!

Chia sẻ trang này