Làm thế nào nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác tại doithe247.com

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Nạp tiền cho người dùng Vinaphone khác là cách quý khách thể hiện sự quan tâm của mình đến quý khách bè, người thân của mình bằng việc nạp tiền điện thoại vào tài khoản của họ. Đây cũng là làm thế nào giúp giao dịch liên lạc của khách hàng bè, người thân của bạn không bị gián đoạn khi hết tiền trong tài khoản.

  Thông thường khi hết tiền trong tài khoản thì việc gia tăng tài khoản là nhu cầu rất quan trọng. Nhưng trong một số trường hợp thuê bao đi công tác xa, đi du lịch ở những hệ thống không thể mua được card và nạp vào tài khoản của mình. Trong tình huống này thì việc sử dụng làm sao nạp tiền cho người sử dụng Vinaphone khác là rất không thể thiếu. Bởi đây là làm sao nhanh nhất giúp bạn bảo đảm yêu cầu liên lạc của quý khách bè, người thân của mình.

  http://toptinvn.net/cach-de-mua-the-cao-online-don-gian-nhat-hien-nay-c14548.html

  Hiện ở để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà cung cấp đã cho triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền cho khách hàng khác bao gồm: dịch vụ 2Friends, nạp tiền qua tổng đài Vinaphone hoặc nạp tiền tài khoản di động online ở webiste doithe247.com.

  Làm sao nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác tại doithe247.com

  cổng doithe247.com là trang web bán thẻ nạp qua internet uy tín và có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Tại đây phát hành cho khách hàng rất nhiều gói cước liên quan đến card bao gồm: Mua card online, đổi card, nạp tiền tài khoản di động qua internet.

  Người dùng khi có yêu cầu nạp tiền cho thuê bao khác tại hệ thống bạn có thể đơn giản thực hiện các quá trình theo hướng dẫn như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Quý khách truy cập vào trang web doithe247.com và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc facebook. Ngay đây đã có tài khoản quý khách đăng nhập vào hệ thống và dùng nạp tiền vào tài khoản thành viên qua tài khoản ngân hàng hoặc qua hình thức đổi card thành tiền mặt.

  http://blogtin3s.com/dia-chi-mua-the-cao-online-nhanh-nhat-la-gi-c14549.html

  Bước 2: Nạp tiền dế yêu cho người sử dụng Vinaphone khác

  Trên giao diện trang chủ của hệ thống thuê bao bấm chọn mục “nạp tiền điện thoại” và phát hành các tin tức như sau:

  Nhập số điện thoại: Số tài khoản di động của thuê bao Vinaphone mà bạn nạp tiền hộ.

  Mệnh giá card game nạp;

  Địa chỉ email kiểm soát giao dịch;

  Ghi chú

  Bấm chọn “nạp tiền ngay”.

  Bước 3: Thanh toán

  Sau lúc thực hiện xong bước 2 người dùng sẽ hoạt động số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán quy trình là bạn sẽ nạp tiền thành công. Đồng thời hệ thống sẽ gửi tin tức chi tiết về quy trình về tài khoản email của các bạn.

  Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã nắm làm sao nạp tiền cho người sử dụng Vinaphone thành công. khách hàng cũng đừng quên truy cập vào tại đây doithe247.com để thực hiện thao tác và nhận được cao hấp dẫn nhất từ hệ thống nhé!

  http://tinviet247.net/thong-tin-website-mua-the-cao-online-uy-tin-hien-nay-c14551.html

Chia sẻ trang này