làm vietsub vào video clip Campuchia Việt giá tốt tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. candaceflynn1992

  candaceflynn1992 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  lồng phụ đề cho video clip chuyên nghiệp tại Dịch Thuật SMS

  Để có thể cung cấp dịch vụ lồng sub clip, một công ty dịch thuật nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn ngoài việc thông thạo ngôn ngữ. Sự thiếu vắng của trình độ chuyên môn ở người dịch đã dẫn đến sai sót chết người trong quá khứ và tiếp tục là một mối đe dọa cho các khách hàng. Dichthuatsms.com cam kết mỗi bản làm vietsub phim tự giới thiệu phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng mà Văn phòng Dịch Thuật SMS đề ra và đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  ghép vietsub video huấn luyện tại Công ty Trung Tâm Dịch Thuật SMS
  • Trong quá trình chèn vietsub video quảng cáo hàng ngày của Dichthuatsms.com, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Khmer – Việt của phim quảng cáo để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành giải trí.
  • Tất cả tài liệu đều được biên dịch bởi dịch giả thực thụ.
  • Quy trình QA nghiêm ngặt và kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch thuật và thống nhất văn hóa của Văn phòng Dịch Thuật SMS giúp tạo ra các bản ghép vietsub video chất lượng cao nhất theo đúng chuẩn ngành truyền thông.
  • Theo các quy định bảo mật thông tin nghiệm ngặt của Chúng tôi, ngoại trừ trường hợp được cho phép rõ ràng, nghiêm cấm các dịch giả và nhân viên của công ty tiết lộ thông tin đã được khách hàng ủy quyền bí mật cho một bên thứ ba.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Chuyên môn về marketing và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc chèn vietsub phim quảng cáo với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành giải trí.
  • Cổng thông tin khách hàng của chúng tôi và các công cụ thân thiện với người dùng giúp chúng tôi dễ dàng tương tác, theo dõi dự án và chi phí. Dù dự án ghép vietsub phim của bạn có phức tạp hoặc khung thời gian gấp như thế nào, Công ty Dịch Thuật SMS có các công cụ công nghệ cần thiết để có được bản dịch kịp thời gian và nằm trong ngân sách.
  • Dịch vụ dịch sub TVC là lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi. Đó là lý do tại sao một số công ty sản xuất, các công ty truyền thông và tổ chức nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới làm việc với chúng tôi. Họ biết rằng Trung Tâm Dịch Thuật SMS là một trong những công ty lồng phụ đề video clip đáng tin cậy nhất.
  Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ giải trí của SMS Translation có chuyên môn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây.
  • dịch vụ làm sub tiếng Khmer sang tiếng Việt, dịch thuật vietsub tiếng Khmer sang tiếng Việt, ghép phụ đề Khmer Việt
  • làm sub cho phim tự giới thiệu Việt sang Khmer, dịch phụ đề Việt Campuchia, dịch vụ lồng phụ đề cho video clip Việt sang Khmer
  • dịch vụ chèn vietsub cho youtube tiếng Khmer, dịch vụ ghép phụ đề Việt sang Campuchia, dịch vụ dịch sub Campuchia Việt
  • dich vu chen phu de youtube tieng Campuchia
  Ghé thăm trang web của SMS Translation để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV tp. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934436040

Chia sẻ trang này