Luận về ý nghĩa những nốt ruồi trên ngực đàn ông và phụ nữ

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. nguyenluyenhd

  nguyenluyenhd New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Luận về ý nghĩa những mụn ruồi khác nhau tại những vị trí khác nhau ở ngực nam hay nữ giới luôn cho biết những điều khác nhau về chủ nhân

  Luận về Nốt ruồi trên ngực nữ giới có ý nghĩa gì?

  Những thầy tướng thuật đã chỉ ra một số ý nghĩa cụ thể về mụn ruồi ở ngực nữ giới ở những vị trí khác nhau mà chúng tôi thu thập được như sau:

  • Nốt ruồi ở vị trí giữa ngực nữ giới
  Tại vị trí chính giữa hai ngực nốt ruồi này được coi là nốt ruồi hiếm thấy. Người có nốt ruồi này có xu hướng nhỏ mọn, thường vun vén lợi ích cho chính mình trước, ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được đánh giá là những người “chơi không đẹp”.

  • Nốt ruồi mọc phía bên trên bầu ngực
  Tại vị trí này được xem là nốt ruồi đại cát, đại lợi của nữ nhân. Nữ giới có nốt ruồi này thường thông minh, xinh đẹp. Mụn ruồi càng gần bầu ngực thì nó càng đem lại nhiều điều may cho chủ nhân cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc.

  • Nốt ruồi trên ngực tráiphụ nữ
  Bói nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ có ý nghĩa nói lên tính trăng hoa của nữ nhân, tuy nhiên chủ nhân lại là những người rất nhạy bén về chuyện tình cảm.

  • Nốt ruồi bên ngực phải phụ nữ
  Nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới.

  Bạn muốn biết chi tiết hơn về nốt ruồi ở ngực nữ giới xem tại đây nhé

  Luận về Ý nghĩa nốt ruồi trên ngực nam giới

  Mụn ruồi ở ngực nam giới mang ý nghĩa ra sao ở tại các vị trí khác nhau. Xem chi tiết dưới đây nhé

  • Nốt ruồi ở giữa ngực
  Nam mà có mụn ruồi ở giữa ngực đây được coi là một nốt ruồi xấu. Nam giới mà có nốt ruồi này thường khắc thê, khắc con. Nếu có mụn ruồi trên ngực ở vị trí này bạn nên xem xét để tẩy bỏ tránh những điều không may mắn có thể xảy ra trong cuộc đời mình.

  • Nốt ruồi ở ngực trái, phải nam giới
  Có mụn ruồi tại đây cũng giống như ở nữ, mụn ruồi tại vị trí này của nam cũng mang một ý nghĩa không tốt về tình duyên. Nốt ruồi ở ngực nam giới bên mé phải có tên là trung hoà. Đúng như cái tên gọi đàn ông có nốt ruồi này thường {đủ ăn đủ tiêu. Dù họ có {cố gắng|cố công làm} bao nhiêu đi chăng nữa cũng không thể trở nên giầu có được, bù lại họ có rất đông con cháu.

  Nếu bạn muốn xem chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở ngực đàn ông hãy click tại đây nhé

Chia sẻ trang này