Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp Đẹp Đầy Đủ Màu Và Loại Cửa

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp, sang trọng
  Hôm nay Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn dòng cửa nhôm kính Việt Pháp và những mẫu cửa nhôm Việt Pháp vừa đẹp lại sang trọng, tinh tế để các bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu phù hợp với nhà mình.

  Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp là một sản phẩm liên doanh Việt-Pháp nên được thiết kế trau chuốt phù hợp mắt thẩm mỹ của người Việt kết hợp với sự hiện đại, tinh tế của người Châu Âu.

  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp dành cho cửa sổ
  [​IMG]

  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp cho cửa sổ được sử dụng nhiều nhất là cửa mở lùa do tiết kiệm không gian.

  Cửa sổ mở hất thì sẽ sử dụng hai thanh chốt 2 bên để đẩy cửa lên trên, cả nhà có thể tuỳ ý điều chỉnh độ cao của cửa giúp nâng cao sự an toàn mỗi lúc gió to. Cửa sổ mở quay thì có thể mở hết diện tích làm cho căn nhà thoáng đãng, mát mẻ.  Tham khảo giá bán cửa nhôm Xingfa http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp dành cho cửa đi
  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp dành cho cửa đi chia ra theo mẫu cửa (mở quay, mở lùa, mở xếp trượt) và số cánh cửa đi (1 cánh – 6 cánh). Tuỳ thuộc vào kích thuớc cửa nhà bạn có đủ rộng hay không mà thợ cửa sẽ quyết định mẫu cửa và số cánh cho phù hợp.

  Trong trường hợp bạn ưa chuộng phối hợp độc đáo 2 mẫu cửa khác nhau (mở quay – lùa , mở xếp trượt – quay). Mẫu cửa nhôm Việt Pháp mở quay thì dành cho bạn ra vô nhanh, còn khi muốn mở hết phần lớn mặt thoáng thì bạn mở cửa xếp trượt.

  [​IMG]

  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ
  - Mẫu cửa nhôm Việt Pháp giả gỗ nhẹ và bền hơn so với cửa gỗ. Khách hàng chuyển sang cửa nhôm vì biết được những đặc tính ưu việt của nhôm là hàng đầu mà đặc biệt là cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ được lựa chọn nhiều nhất vì nó vừa sang trọng, tinh tế vừa gần gũi với chúng ta giá thành lại rẻ hơn cửa gỗ.

  - Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ rất dễ lau chùi khi bị bán bụi lâu ngày hay mưa gió làm cửa ố bẩn.

  Tổng hợp một số mẫu cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh dành cho cửa đi
  Mẫu cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh được ưa chuộng nhiều nhất cho những ngôi biệt thự hoặc nhà phố hay nói chung là những nơi có mặt tiền rộng. Sau đây là những mẫu mà Á Châu đã lắp đặt thành công và được đánh giá rất cao từ khách hàng các bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Xem báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại http://achaudoor.com/bang-bao-gia-cua-nhom-kinh-viet-phap-moi-nhat/

  Báo giá mẫu cửa nhôm Việt Pháp
  Giá của cửa nhôm Việt Pháp còn tùy thuộc vào khách hàng muốn làm loại cửa nào và màu sắc vì thế nên xác định trước rồi rồi liên hệ với chúng tôi để cập nhật được giá. Ví dụ như bạn muốn lắp đặt mẫu cửa nhôm Việt Pháp giả gỗ thì giá thành sẽ cao hơn và thời gia hoàn thiện sản phẩm cũng lâu hơn.


  Nguồn: http://achaudoor.com/mau-cua-nhom-viet-phap-4-canh-dep/

Chia sẻ trang này