Máy lọc không khí Hitachi một lựa chọn duy nhất của toàn dân Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. quyen7117

  quyen7117 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Lọc sạch không khí đem đến khá nhiều tiện dụng như: làm giảm bớt sự có mặt của một số loại bụi bẩn một vài tác hại gây ngứa, phấn hoa và đặc biệt là virus cúm đang trong mùa dịch. Vậy cách nào để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch cúm?...
  1. Tầm soát độ ẩm
  Vào những tháng mùa lạnh, nhiệt độ và độ ẩm giảm xuống 10%. Mọi người cũng dành nhiều time hơn ở nhà, góp phần làm lây lan cúm, nhưng những tài liệu khoa học gần đây cho thấy rằng mức độ ẩm thấp có thể góp phần vào sự tồn tại của virus. Vì vậy, hãy tầm soát độ ẩm ở ko khí bằng những model AD-1516A, APM-1010DH, DW-D20A-W,
  1 cuộc nghiên cứu cho thấy, độ ẩm ở nhà khoảng 40-60% có thể có ít virus kéo dài trong không khí và trên các bề mặt như vòi rửa chén, tay nắm cửa và bàn.
  2. Sử dụng đèn UV Giả dụ bạn mua loại tia cực tím tiêu diệt vi khuẩn, chúng giữ tính năng khử hoạt tính các vi sinh vật như vi khuẩn và virut. Có khá nhiều thiết bị khử trùng nhẹ dùng ánh sáng cực tím trên thị trường. Các bạn chỉ phải lan tỏa ánh sáng trên bề mặt bạn muốn làm sạch tại một khoảng thời gian nhất định và virus và vi khuẩn sẽ giảm đáng kể.
  Mọi người cũng có thể tìm kiếm các tiện ích như máy cung cấp ẩm với buồng chứa tia cực tím để diệt cúm, nấm mốc, và các vi khuẩn khác có khả năng sống tại nước. Công nghệ ko mầm bệnh này là 1 biện pháp bảo vệ bổ sung cho chủ nhà mà có thể ko phải khi nào cũng nhớ đổ nước hoặc bộ lọc.
  3. Dùng máy lọc không khí
  Việc lau chùi bề mặt thường xuyên bằng chất khử trùng có nhãn là giết chết vi khuẩn sẽ giúp làm sạch một vài hạt rớt xuống sàn nhà, bàn, nhưng điều quan trọng là nên xem xét ko khí bạn hít ở nhà.
  Ở một số tháng mùa đông, hầu hết mọi người đều khép kín cửa sổ và đốt nóng, gây ra ứ đọng, ko khí tái chế có thể tồn tại một vài chất gây ngứa và vi khuẩn ở ko khí.
  Hãy xem xét dùng một máy lọc không khí trong phòng. Hầu hết máy lọc không khí lưu thông ko khí nhiều lần một giờ, làm sạch không khí. Chọn 1 mô hình có bộ lọc HEPA, đó là những gì mà toàn bộ các chuyên gia về dị ứng và bác sĩ khuyên dùng.
  Máy lọc không khí có thể khử sạch các vi khuẩn nhỏ nhất trong ko khí, làm giảm một số loại vi khuẩn ko khí độc hại không chỉ bao gồm virus mà còn là lông động vật,phấn hoa, nấm mốc như:, f-pxj30a, máy lọc không khí COWAY AP-0509DH

Chia sẻ trang này