Máy trộn bê tông JZC - 350

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. skyads01

  skyads01 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Máy trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng dùng để trộn hẩu lốn các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn tạp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng. song song giúp việc trộn bê tông trở thành nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít công sức nhất. Máy trộn bê tông JZC350, sản phẩm do Công ty Hoàng Phúc cung cấp chính là loại máy trộn bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Máy trộn bê tông JZC - 350 chính hãng
  Máy trộn bê tông JZC - 350 do Trung Quốc sản xuất là dòng máy chạy ổn định và liên tục, phụ tùng thay thế dễ dàng mang đến cho công trình những sản phẩm bê tông bảo đảm, tốt nhất.

  Máy trộn bê tông JZC350 chuyên dùng cho các công trình cầu đường, công trình thuỷ lợi, ở những nơi chưa có điện, hoặc điện áp thấp hoặc những vùng đồi núi, có thể thay thế bằng động cơ Diezen rất tiện lợi.

  Máy trộn bê tông JZC - 350 có thiên hướng đứng yên một chỗ, nhưng lại là dòng sản phẩm có uổng kiệm ước nhân lực nhờ đổ trực tiếp, cát, đá, xi măng vào cùng một gầu tiếp liệu, và thời gian đổ một mẻ trộn bê tông nhanh nhất, đáp ứng được chất lượng bê tông đảm bảo. Máy trộn bê tông JZC - 350 vận hành êm, dùng ổn định, liên tiếp không ảnh hưởng đến chất liệu của bê tông, thao tác dùng đơn giản, uổng đầu tư thấp, rút ngắn được thời gian thi công.

  Hãy đến ngay các cửa hàng của Công ty Hoàng Phúc để chọn mua máy trộn bê tông JZC – 350 và các loại máy xây dựng chính hãng, tốt nhất tại Hà Nội. Mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi lắng nghe và phục vụ với thái độ tốt nhất. Vui lòng liên quan tới hotline để được tư vấn chọn mua những sản phẩm tốt nhất của Công ty Hoàng Phúc.

Chia sẻ trang này