Mê hồn trận thuốc mê trao thân ai ngửi phải sẽ bị lạm dụng

Thảo luận trong 'Cơ sở khám chữa bệnh'

 1. cafexeomot

  cafexeomot New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Có tin đồn rằng trên thị trường hiện có loại thuốc mê trao thân có kiểu dáng, mùi vị như nước hoa mà chỉ cần xịt qua sẽ khiến cô gái dần chìm vào cõi mê, mặc cho bạn trai muốn khiến cho gì tùy ý.

  [​IMG]

  ví như phải nói có bao nhiêu chiếc thuốc mê được rao bán tại thị trường đen, thị trường ngầm hay đâu đó giữa lòng thành phố, có thể nói là… mông mênh hay ti tỉ nhắc. Theo ghi nhận của chúng tôi, các dòng thuốc mê được đầu nậu chào bán gồm đủ dạng như thuốc mê dạng nước, khí, dạng bột, dạng hơi… và cả thảy đều được người bán cả quyết "đảm bảo gây mê cực mạnh, giấc ngủ cực sâu, ngủ lâu, ngủ khỏe".

  Về hình thức mua bán, Nếu vì lý do gì chậm tiến độ không xem hàng trực tiếp, khách có thể chuyển tiền qua tài khoản người bán rồi cung cấp địa chỉ, số điện thoại để nhân viên giao hàng tìm đến cung cấp "biệt dược gây mê" tận nơi. Trò chuyện bên lề với một số người bán thuốc mê thuộc dạng xởi lởi, chịu "mở mồm", chúng tôi được biết khách hàng của các loại thuốc mê được họ rao bán gồm đủ thành phần.

  Có người bị chứng mất ngủ, người bị ung thư hay có người nhà bị ung thư. Rồi có người mua thuốc mê để tiêu dùng cho thằng con nghiện, hay thằng em bị tâm thần lên cơn quậy phá… cũng có các bạn thuốc mê để phòng thân lúc đi đêm đi hôm chẳng may gặp kẻ xấu hoặc cướp bóc, trấn lột. Nói chung khách có 1.001 lý do để mua thuốc mê trao thân.

  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không xoáy sâu vào những tác hại trong việc sử dụng các thuốc gây mê được rao bán trôi nổi trên thị trường. Điều đó là chuyên môn của các chuyên gia ngành nghề y tế. Chúng tôi cũng khoan đề cập đến chuyện vì sao các dòng thuốc gây mê kia được rao bán công khai mà kẻ rao bán không ngại, không sợ vấp phải sự vào cuộc của cơ quan chức năng hay người có trách nhiệm.

Chia sẻ trang này