Melbourne dẫn đầu doanh số bán bất động sản Úc 2017

Thảo luận trong 'Thiết bị bảo an, bảo vệ'

 1. cafexeotam

  cafexeotam New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Kết thúc năm 2017, Melbourne có số lượng và doanh số bán bất động sản Úc lớn nhất so với các bang khác. Điều gì đã tạo ra sự khác biệt như vậy?

  [​IMG]

  Điều gì hấp dẫn các nhà đầu tư đến với bất động sản Úc và bất động sản Melbourne?

  Úc là đất nước có nền kinh tế ổn định cùng với pháp luật chặt chẽ, minh bạch, luôn bảo kê quyền lợi cho người dân nên bất động sản Úc là một hạng mục đầu tư uy tín của rộng rãi nhà đầu tư trên thế giới. Bên cạnh chậm triển khai, số người nhập cư Úc ngày một tăng khiến nhu cầu về bất động sản Úc tăng cao, tạo điều kiện phát triển ngành nghề đầu tư bất động sản.

  Tuy nhiên không hề khu vực nào của Úc cũng có thể đầu tư vào bất động sản, các nhà đầu tư cũng cần phải tìm hiểu và cân đề cập kỹ lưỡng về các yếu tố liên quan: tốc độ tăng trưởng dân cư và nhu cầu bất động sản , tỉ lệ nhà cho thuê và tỉ lệ nhà trống của khu vực, các luôn tiện ích xung quanh dự án...

  Các khu dân cư bí quyết trung tâm Melbourne từ 10-15 phút lái xe đang trở thành điểm nóng hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản Úc trong năm 2017 và 2018. Đây đều là các khu dự án nhà chưa hoặc mới xây, có tiến độ thanh toán linh hoạt, phù hợp với các yêu cầu đầu tư khác nhau.

  Khu ngoại ô thu hút người đầu tư lớn nhất ở Melbourne trong năm 2017

  Werribee, Point Cook, Pakenham, Craigieburn và Berwick là năm khu ngoại ô thu hút người đầu tư lớn nhất ở Melbourne trong năm 2017. Bà Silvana Masalkovski - Giám đốc LJ Hooker, cho biết : "Mặc dù các khu ngoại ô phía tây Melbourne đã được 15 tuổi, nhưng quỹ đất vẫn còn, các dự án nhà mới vẫn được triển khai để đem lại doanh thu cao cho Melbourne.

  Những người mua nhà đầu tiên đã đổ xô đến Werribee để tận dụng lợi thế giá nhà rẻ ở đây." Bà chia sẻ thêm rằng: "Sunshine North, Braybook, Malvern East đang hấp dẫn hơn các khu ngoại ô khác bởi vì nó gần với thành phố hơn, giá cả hợp lý trong khi các tiện ích cộng đồng xung quanh quéo phần nhiều. Đây sẽ là những khu vực thu hút nhà đầu tư bất động sản trong năm 2018 và hứa hẹn mang đến nguồn doanh thu lớn."

  Nhà công nghệ Nicola Powell thuộc nhóm Domain Group cho biết: "Các khu ngoại ô Melbourne đều là những khu vực hàng đầu đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Úc".

  Chuyên viên Stuart Sheppard của hãng Barry Plant cho hay: "Từ nhu cầu muốn tiết kiệm tiền của những người muốn mua nhà lần đầu tiên nên họ luôn tìm bí quyết để mua và tận dụng lợi thế giá thấp của các khu vực ngoại ô Melbourne. bây giờ chính phủ tiểu bang đã đẩy giá nhà ở khu ngoại ô tăng nhẹ và dự kiến năm 2018 sẽ có một lượng doanh thu lớn hơn".

  "Người bán đã thuyết phục được phổ thông chủ đầu tư hơn vì họ đưa ra được giá tốt hơn cho căn nhà", ông Sheppard nói. Tiến sĩ Powell nói rằng việc cắt giảm thuế của chính phủ tiểu bang đối với những quý khách nhà lần đầu tiên và khoản trợ cấp 20.000 đô la cho các tài sản mới ở khu vực Victoria có thể đã kích thích nhu cầu cho người dùng.

Chia sẻ trang này