Mourinho là hạng tiểu nhân thích soi mói người khác

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. thangdangchet

  thangdangchet Member

  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Huyền thoại Martin Keown của Arsenal lên án kịch liệt Người Đặc Biệt khi không ngừng tự bêu xấu hình ảnh của mình với cuộc khẩu chiến không hồi kết với đồng nghiệp Antonio Conte.
  w88 Không còn là Arsene Wenger hay Pep Guardiola dù cũng thường xuyên chạm mặt nhau ở Premier League, Jose Mourinho đã có cho mình một “kẻ thù” mới mang tên Antonio Conte. Kể từ ngày lần lượt trở về và đặt chân lên nước Anh đầu mùa giải năm ngoái, hai vị HLV của Man Utd và Chelsea đã liên tục đấu đá võ mồm với nhau, thậm chí suýt chút nữa động chân động tay bên đường pitch.

  Cuộc khẩu chiến không hồi kết này tiếp tục có những diễn biến nóng bỏng trong thời gian gần đây. Mourinho là người khơi mào khi ám chỉ Conte như thằng hề với phong cách chỉ đạo và ăn mừng bàn thắng cuồng quá hóa “tăng động” bên đường pitch. Không phải tay vừa chịu kém phân, Conte đáp trả chua ngoa khi cho rằng Mourinho bị “demenza senile” (mất trí nhớ) và muôn đời chỉ biết đi soi mói người khác.

  Link w88 Không ai chịu nhún nhường, Mourinho tiếp tục lục lọi quá khứ không hay ho của Conte thời còn dẫn dắt Siena ở Ý, cụ thể là nghi án dàn xếp tỷ số từng khiến ông lao đao với hình phạt treo quyền chỉ đạo đến 4 tháng. Ngay lập tức, Conte chửi lại thẳng mặt Mourinho là hạng tiểu nhân nhỏ mọn.  w88 link

Chia sẻ trang này