Năm lỗi hay gặp trên iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. hoangkien.com

  hoangkien.com New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  5 lỗi hay gặp trên iPhone

  Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn gặp phải tình trạng loa bị rè, pin mau hết, nút Home quá nóng hoặc thiết bị tự khởi động lại. Làm cách nào để khắc phục các tình trạng trên?

  1. Pin mau hết

  Một số người dùng cho biết, họ cảm thấy rất thất vọng về thời gian sử dụng pin trên iphone 6s cũ. Không giống như các phiên bản trước đó, vi xử lý A9 trên iPhone 6S do Samsung và TSMC sản xuất dựa trên quy trình 14 nm, tuy nhiên, nhiều bài đánh giá cho thấy, các thiết bị sử dụng vi xử lý A9 do Samsung sản xuất cho thời lượng pin thấp hơn.

  Apple cũng đã từng thừa nhận rằng có sự khác biệt giữa các con chip do TSMC sản xuất và chip của Samsung, tuy nhiên nó không đáng kể.

  Giải pháp

  - Để kiểm tra thông tin về chip A9, bạn hãy cài đặt ứng dụng Lirium Device Info Lite (https://goo.gl/obcjXH) hoặc Battery Memory System Status Monitor (https://goo.gl/IrJxCG). Chip do Samsung sản xuất sẽ có model là N66AP hoặc N71AP, ngược lại của TSMC sẽ là N71mAP hoặc N66mAP.

  - Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào Settings (cài đặt) > Battery (pin) để kiểm tra danh sách các ứng dụng đang "ngốn" pin.

  - Kích hoạt chế độ Low Power (nguồn điện thấp) để tắt tính năng chạy nền và các hiệu ứng hình ảnh.

  2. Nút Home quá nóng

  Một số báo cáo cho biết nút Home trên iphone 6s giá rẻiphone 6s zin đôi khi khá nóng, gây khó chịu khi mở khóa.

  Giải pháp

  - Nhấn và giữ nút Home + Power khoảng 10 giây cho đến khi logo nhà Táo xuất hiện. Nếu việc khởi động lại thiết bị không giúp khắc phục vấn đề, bạn hãy gỡ bộ sạc và đặt iPhone ở những khu vực mát mẻ.

  - Cuối cùng, hãy mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành của Táo Khuyết hoặc nhà phân phối ủy quyền để được hỗ trợ.

  3. Điện thoại iPhone tự động tắt nguồn

  Tương tự như nhiều dòng điện thoại khác, đôi khi máy cũng bị tắt nguồn mà không rõ lí do.Lưu ý, khi bị rơi xuống nước, máy cũng sẽ xuất hiện các triệu chứng như trên, do đó, việc bạn cần làm là tắt nguồn, sau đó bỏ thiết bị vào thùng gạo để hút ẩm.

  Giải pháp

  - Đầu tiên, bạn hãy nhấn và giữ nút Home + Power khoảng 10 giây để khởi động lại thiết bị.

  - Ngoài ra, bạn cũng nên truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings để xóa sạch các cài đặt trên thiết bị, tất nhiên, toàn bộ dữ liệu vẫn sẽ được giữ nguyên.

  - Liên hệ với các cửa hàng được ủy quyền hoặc Apple để nhờ trợ giúp hoặc đổi một thiết bị mới.

  4. Điện thoại quá nóng

  Điện thoại của bất kì hãng điện thoại nào cũng sẽ nóng lên trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi cài đặt ứng dụng, chơi game hoặc cập nhật hệ điều hành. Tuy nhiên, nếu điện thoại bỗng nhiên nóng lên bất thường thì nhiều khả năng thiết bị đang gặp vấn đề.

  Giải pháp

  - Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > Battery (pin)để theo dõi danh sách các ứng dụng đang “ngốn” pin. Sau đó, hãy thử xóa một vài ứng dụng mà bạn nghi ngờ rồi kiểm tra lại nhiệt độ trên iPhone.

  - Thiết lập lại toàn bộ cài đặt trên thiết bị bằng cách vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (xóa toàn bộ cài đặt). Lưu ý, việc này sẽ không làm mất dữ liệu trên máy.

  5. Âm thanh phát ra bị biến dạng

  Vài người dùng cho biết, âm thanh phát ra trên iPhone đôi khi bị bóp méo không rõ lí do.

  Giải pháp

  - Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings > Music > EQ và chuyển về chế độ Off. Việc này đôi khi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề.

  - Hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất cho các ứng dụng, đặc biệt là Skype.

  - Nếu vẫn không được, người dùng nên khôi phục lại iPhone bằng một bản sao lưu trước đó. Tất nhiên, tình trạng trên hoàn toàn có thể do lỗi phần cứng gây ra, do đó, bạn nên mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành để họ kiểm tra.
 2. Hai30153

  Hai30153 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp kinh doanh càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang bán hàng. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin SEO web của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.
Chia sẻ trang này