Nếu Wenger không tự giác ra đi, Arsenal cần mời ông đi cho!

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. thangdangchet

  thangdangchet Member

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  “Đi đâu?” – Câu hỏi trả treo của Arsene Wenger tầm thời điểm này cách đây ba năm. “Sau 18 năm tại đây, thật hài hước khi tôi phải ra đi chỉ vì một trận thua nào đó.”
  w88 Hồi đáp của HLV người Pháp sau khi bị cánh phóng viên lái sang viễn cảnh nếu Arsenal của ông thất bại trong trận chung kết FA Cup năm 2014. Pháo Thủ thành London lội ngược dòng cách biệt hai bàn thua để chiến thắng Hull City trong hai hiệp phụ. Ba chiếc cúp bạc Premier League, nhưng có lẽ danh hiệu thứ cấp này mới quan trọng hơn tất thảy, không chỉ bởi nó chấm dứt 9 năm trắng tay của thầy trò ông.

  Thời điểm cuối mùa giải 2013/14 đó, Wenger chỉ còn lại vài tháng hợp đồng và ông không ngốc mà phủi tay chối bỏ trận chung kết để đời ở Wembley chính là nhân tố chính yếu cho bản hợp đồng ba năm mới cứng ký kết sau đó hai tuần. Chức vô địch FA Cup đã cứu rỗi tương lai của Giáo Sư ở Emirates.

  w88 link Hai trong ba mùa giải tiếp theo, Wenger như thể dựa dẫm vào chung một kế hoạch giải cứu được lặp đi lặp lại. Những chiếc cúp bạc FA Cup năm 2015 và 2017 vụng về che giấu sự xuống cấp dần đều của Arsenal trên bình diện Premier League. Họ dẫn đầu bảng 21 vòng trước khi kết thúc ở vị trí thứ tư mùa giải 2013/14, một vòng trước khi kết thúc thứ ba mùa giải 2014/15 và hai vòng trước khi kết thúc thứ năm trong năm ngoái.

  w88 mobile

  Arsenal không phải là ông lớn Big Six duy nhất tận dụng cuối tuần qua để xoay tua để phục hồi và dự trữ năng lượng giữa hai chặng marathon thi đấu dày đặc. Tottenham có 8 sự thay đổi trong chiến thắng Wimbledon, Liverpool có 6 trong trận derby Merseyside, Man City và Man Utd lần lượt 4 và 5.

Chia sẻ trang này