Người tuổi Ất Sửu nên sinh con vào tháng nào năm 2018?

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. klinh5210

  klinh5210 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Người tuổi Ất Sửu nên sinh con vào tháng nào thì mang lại vận sốt tốt? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

  Người tuổi Sửu nên sinh con vào tháng nào?

  – Tháng Giêng: theo tu vi 2018, sinh con tháng này là sinh vào tiết Đầu Xuân nghĩa là con cái sau này thuận lợi, suôn sẻ trên đường công danh, công việc nhàn hạ, ít khi phải lo lắng. Sức khỏe nhìn chung tốt, tài lộc, may mắn đến rất nhiều.

  – Tháng Hai: sinh con tháng này là sinh vào tiết Kinh Trập có nghĩa là con cái sau này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do cách ăn nói không được khéo léo. Ngoài ra do cái tôi cá nhân quá cao khiến nhiều người tỏ ra khó chịu.

  [​IMG]

  tử vi ất sửu nữ mạng 2018

  – Tháng Ba: sinh con tháng này là sinh vào tiết Thanh Minh có nghĩa là đường công danh của con cái sau này tuy gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ. Bản thân thích sự tự do nên trong cách làm việc thường ít khi tuân theo nguyên tắc.

  – Tháng Tư: sinh con tháng này là sinh vào tiết Tiểu Mãn nghĩa là trong công việc sau này, con cái thường phải đi xa, ít khi được đoàn tụ gia đình. Tuy thiếu thốn về mặt tình cảm nhưng đường công danh rất xán lạn.

  – Tháng Năm: sinh con tháng này là sinh vào tiết Mang Chủng có nghĩa là cuộc sống sau này của con cái gian nan, vất vả, từ công việc cho đến tài chính và gia đình. Tài chính thường không đáp ứng đủ kinh tế gia đình do làm ăn thất thoát lớn.

  – Tháng Sáu: sinh con tháng này là sinh vào tiết Tiểu Thử có nghĩa là con cái sau này hiểu cao biết rộng, công việc nhàn hạ mà lương bổng vẫn cao. Nếu có khó khăn xảy ra thì không nên lo lắng vì được mọi người xung quanh giúp đỡ.

  – Tháng Bảy: sinh con tháng này là sinh vào tiết Lập Thu có nghĩa là con cái có cuộc sống khá ổn định. Sự nghiệp thành công từ rất sớm nên nhiều người ganh ghét, đố kỵ, kẻ tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đều diễn biến tốt.

  – Tháng Tám: sinh con tháng này là sinh vào tiết Bạch Lộ có nghĩa là con cái sau này tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng lại vô cùng hạnh phúc, công danh vẻ vang, sự nghiệp ổn định.

  – Tháng Chín: sinh con tháng này là sinh vào tiết Hàn Lộ có nghĩa là con cái sau này có ý chí lớn, luôn có những dự định vượt quá năng lực của bản thân nhằm thử sức mình, nâng cao kinh nghiệm trong cuộc sống.

  – Tháng Mười: sinh con tháng này là sinh vào tiết Lập Đông có nghĩa là con cái cuộc sống thiếu thốn, không đủ đầy về mặt vật chất. Sự nghiệp ở mức trung bình.

  – Tháng Mười một: sinh con tháng này là sinh vào tiết Đại Tuyết có nghĩa là con cái không thuận lợi trong cuộc sống, làm việc gì cũng không như ý muốn của bản thân.

  – Tháng Chạp: sinh con tháng này là sinh vào tiết Tiểu Hàn có nghĩa là con cái tuy công danh không vẻ vang nhưng đời sống đủ đầy, hạnh phúc.

  Xem thêm: tử vi ất sửu nam mạng 2018

Chia sẻ trang này