Nguyên cớ sùi mồng gà lỗ đít

Thảo luận trong 'Tuyển dụng'

 1. nguyenlan5559

  nguyenlan5559 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  bệnh sùi mào gà là do Human Papiloma Virus gây u nhú ở người, virus sống và tồn tại trong tế bào của người thời gian dài và gây phá hủy tế bào bình thường, tăng sinh các tế bào căn bệnh. bệnh biểu hiện tại nhiều khu vực trên cơ thể, như ý bộ phận sinh dục ngoài, sùi ở miệng lưỡi, độc đáo đó là sùi tại lỗ hậu môn gây những hậu họa nặng nề ở hậu môn của người bệnh.

  Vậy những nguyên nhân gây sùi mồng gà ở hậu môn là gì?

  Theo các thầy thuốc phòng khám đa khoa Phòng khám đa khoa Phú Cường, một vài nguyên nhân gây sùi tại hậu môn có thể được liệt kê dưới đây.

  nguyên do thứ nhất:

  Do giao hợp tình dục bằng đường lỗ đít, điển hình nhất là những cặp đôi đồng tính nam có thói quen quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, trong đó những người này đã nhiễm bệnh sùi tại bao quy đầu, sau khi giao hợp gây trầy xước và thương tổn niêm mạc lỗ hậu môn, virus sẽ theo các vết tổn thương này xâm nhập vào hậu môn gây nên loại bệnh.

  [​IMG]


  nguyên nhân thứ hai:

  Có thể kể đến đó là việc dùng chung quần lót và đồ sử dụng cá nhân như bồn tắm hoặc là khăn tắm, đây cũng là một nguồn nhiễm nhiễm bệnh quan trọng.

  nguyên do thứ ba:

  Đó là phơi nhiễm tại địa chỉ công cộng, do dùng chung nguồn nước ở địa chỉ công cộng, tắm rửa bể bơi và mắc bệnh.

  Ngoài ra tại trẻ nhỏ cũng có thể lây đám thịt sùi lỗ đít từ người lớn do người lớn bị mắc bệnh sau đó bàn tay của người lớn tiếp xúc trên cơ thể của trẻ trong quá trình chăm sóc khi trẻ bị sùi ở lỗ đít.

  Nếu biết được các nguyên do gây bệnh sùi lỗ đít thì bạn hoàn toàn có thể tránh được nguy cơ lây nhiễm, hơn nữa để phòng tránh khỏi tận gốc nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian nhiễm bệnh, nếu có hãy dùng biện pháp an toàn là bao cao su để phòng ngừa lây loại bệnh.

  một số tác hại của căn bệnh

  đám sùi thịt gây ngứa rát bộ phận lỗ đít, đi vệ sinh khó khăn, khi bị cọ sát gây đau đớn cho bệnh nhân. Đôi khi gây chảy máu mỗi khi đi đại tiện, dấu hiệu lâm sàng này thực hiện nhiều người dễ lầm tưởng sang loại bệnh trĩ. Vì những lầm tưởng về triệu chứng loại bệnh giống một số căn bệnh ở lỗ hậu môn, hoặc quá chủ quan mà người bị bệnh để tình hình loại bệnh thêm nặng, gây nên biến chứng nguy hiểm. Cũng có một số người tự ý dùng thuốc bôi tại vùng hậu môn khi nổi mụn mụn cóc mào gà, khiến viêm nhiễm, hoại tử bộ phận thương tổn.

  Để phòng chống nhiễm bệnh chúng ta cần phải vệ sinh cá nhân cũng như môi trường chung quanh một cách sạch sẽ. dùng các biện pháp giao hợp tình dục an toàn để tránh bị bệnh.

  Trên đây là những kiến thức cơ bản về sùi con gà tại hậu môn. cho đến nay, phòng khám đa khoa Phú Cường đang sử dụng phác đồ trị liệu bằng thuốc đặc hiệu diệt virus không cần đốt, khỏi loại bệnh hoàn toàn không đau khổ, không bao giờ tái phát với chi phí thấp nhất đến nay. Ngoài ra, sau khi chữa khỏi người bị bệnh còn được thăm khám không mất phí trong vòng 2 năm.

  Nguồn: nguyen do mun coc mao ga hau mon

Chia sẻ trang này