Nhà Táo sẽ ngăn chặn hạ cấp về iOS 11.1.2 trước mối nguy hại Jailbreak

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học'

 1. doviethung201410

  doviethung201410 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Táo Khuyết sẽ ngăn chặn hạ cấp về iOS 11.1.2 trước mối nguy hại Jailbreak

  Sau những thông tin rò rỉ về công cụ bẻ khóa (Jailbreak) sắp được tung ra cho phiên bản iOS 11.1.2, ngay lập tức Táo khuyết đã đưa ra thông báo ngăn chặn hạ cấp từ các phiên bản cao hơn về iOS 11.1.2.

  Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn không thể nâng cấp hay hạ cấp về phiên bản iOS 11.1.2 hoặc cũ hơn như iOS 11, iOS 10. Tất nhiên việc khóa này sẽ là vĩnh viễn vì thế bạn nên cân nhắc trước khi cập nhật phiên bản mới. Thiết bị trải nghiệm ứng dụng là iphone 6 trắng, Ngoài ra các bạn tham khảo về giá iphone 6 plus mới và giá iphone 6 plus like new tại Hoàng Kiên Shop.

  Động thái này của Táo khuyết được cho là để ngăn chặn tình trạng jailbreak trên hệ điều hành của mình. Được biết trước đó không lâu, một lập trình viên có tên Ian Beer đã phát hiện lỗ hổng mới trên các phiên bản iOS 11.0 - iOS 11.1.2 giúp việc bẻ khóa (jailbreak) trở nên dễ dàng hơn.

  Jailbreak được biết đến là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad như cài lậu ứng dụng, tùy chỉnh thêm tính năng (thay đổi giao diện, thay đổi thanh trạng thái), gỡ bỏ ứng dụng mặc định và đặc biệt là Unclock iPhone cho các thiết bị khóa mạng.

  Tất nhiên trên đây chỉ là những suy đoán của cộng đồng người dùng về vấn đề chặn hạ cấp iOS 11.1.2 và Jailbreak . Hiện tại, Táo khuyết vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức cho hành động chặn hạ cấp của mình.

Chia sẻ trang này