Những bí quyết giúp lựa chọn được sản phẩm túi vải không dệt chất lượng

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. bullun

  bullun Active Member

  Bài viết:
  1,087
  Đã được thích:
  0
  Những bí quyết giúp lựa chọn được sản phẩm túi vải không dệt chất lượng
  [​IMG]

  Một trong những bí quyết giúp cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm túi vải không dệt TPHCM chất lượng tốt và giá rẻ là đặt hàng tại những công ty sản xuất trực tiếp. Hiện nay có nhiều cơ sở mới thành lập và cũng có nhiều công ty thương mại về túi vải không dệt. Bạn không nên đặt hàng ở những công ty này, chọn các công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp có uy tín lâu năm để đặt hàng.

  Làm việc với những công ty này bạn sẽ được tư vấn rất kỹ và không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp mà yên tâm về thời gian giao hàng. Đối với những công ty lên kế hoạch sự kiện thì thời gian giao hàng sẽ là một trong những yếu tố rất quan tâm. Chỉ những công ty sản xuất trực tiếp mới có thể chủ động sản xuất đảm bảo tiến độ giao hàng cho bạn.

  An Thịnh là nhà sản xuất trực tiếp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp túi vải không dệt tại TPHCM. Chúng tôi được hàng nghìn doanh nghiệp không chỉ tại HCM mà khắp cả nước lựa chọn nơi đặt các sản phẩm túi vải cho các sự kiện. Việc đầu tư đầy đủ nhà xưởng, máy móc hiện đại, chuyên dụng để trực tiếp sản xuất. Đội ngũ công nhân tay nghề cao đảm bảo sản phẩm được tạo ra chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu thị trường.

  So với các công ty khác trên thị trường yêu cầu phí làm mẫu từ 500K- 1 triệu đồng, riêng duy nhất An Thịnh là nơi có chế độ rất đặc biệt dành cho khách hàng. Ngoài việc tư vấn rất kỹ cho khách hàng, chúng tôi Miến Phí Thiết Kế và Làm Mẫu cho khách hàng. Sản phẩm mẫu được giao tận tay cho khách hàng để kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất số lượng lớn. Chúng tôi nhận đặt hàng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, sản phẩm được giao hàng toàn quốc.

  Nếu bạn muốn biết giá túi vải không dệt TPHCM hay muốn được tư vấn, báo giá và muốn được nhận miễn phí các bản thiết kế, mẫu thực tế về các sản phẩm túi vải.

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo các email sau: http://anthinhvuong.com
  info@anthinhvuong.com ( Email công ty )
  Điện thoại : 028-3620.9394 / 028-3620.9495

  Báo giá các loại túi vải
  tuanh@anthinhvuong.com
  Điện thoại : 090.337.4409 (Ms Tú Anh)

  Báo giá các loại túi vải
  ninh@anthinhvuong.com
  Điện thoại : 0908 607 594 (Mr Ninh)
 2. Anchuongshoes

  Anchuongshoes New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này