Những cách chữa mụn cóc mào gà cho đến bây giờ

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. huyennguyen8008

  huyennguyen8008 Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Phòng khám đa khoa Phú Cường xin tổng hợp sau đây một vài phương án chữa sùi con gà cho đến bây giờ mà hầu hết các phòng khám và địa chỉ công lập đang áp dụng cho bệnh nhân
  đốt điện, đốt điện


  Đốt sùi mào gà

  [​IMG]

  phương án đốt lạnh

  Đốt sùi mào gà, với phương pháp này quy trình trị liệu sẽ kéo dài từ 15 đến 20 ngày, phụ thuộc vào số lượng và mật độ của mụn ruồi vào nhà của người mắc bệnh mà có thể thời gian sẽ kéo dài hơn, hơn nữa phụ thuộc vào cơ địa của từng người bị bệnh nếu bệnh nhân có sức khỏe hoàn hảo thì việc đốt một chú gà sẽ được rút ngắn lại, tuy nhiên phương pháp này có một hạn chế rất lớn đó là không khỏi được hoàn toàn gốc loại bệnh, không loại bỏ được virus bệnh sùi mào gà và lại gây đau khổ cho bệnh nhân trong quy trình chữa bệnh.

  Áp nitơ lạnh

  [​IMG]

  phác đồ này quá trình trị liệu có cải tiến hơn một chút so với đốt lạnh và đốt lase, thời gian chữa trị cũng cần ít nhất là 15 ngày một đợt, và phải chữa thành nhiều đợt, điểm ngăn ngừa và cũng không khỏi được hoàn toàn mà chỉ giải quyết được dấu hiệu lâm sàng loại bệnh. phương pháp áp nitơ lạnh cũng không hoàn toàn cam đoan vô trùng so với phác đồ đốt điện nên cũng tạo ra nhiều tác hại cho người bị bệnh.

  thoa thuốc

  [​IMG]

  Phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc bôi
  quá trình trị bệnh bằng cách bôi thuốc chữa sùi con gà cũng được nhiều địa chỉ áp dụng, những loại thuốc để bôi thường có thành phần là axit nên có thể dẫn đến những tai biến khi trị bệnh bằng thuốc bôi, nếu bôi tại những bộ phận nhạy cảm như niêm mạc thì sẽ cực kỳ tác hại, chỉ có thể ứng dụng tại những khu vực da dày, cũng như các phác đồ đốt điện hay áp nitơ lạnh, phác đồ xoa thuốc này cũng chỉ chữa được ngọn bệnh mà không chữa được hoàn toàn gốc căn bệnh.


  Tiêm hoặc uống kháng sinh

  [​IMG]


  Phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh

  Đối với nhiều cơ sở y tế cho đến nay vẫn còn đang sử dụng thuốc chữa sùi con gà bằng kháng sinh để chữa bệnh sùi mào gà, đây là một điều sai lầm căn bản, chính là vì bệnh là do vi rút hpv dẫn tới, đối với mọi loại virus thì thuốc kháng sinh không có tác dụng.

  Thuốc kháng sinh chỉ áp dụng trong các trường hợp bị lây vi khuẩn chứ không cần là virus, chỉ dùng thuốc kháng sinh khi chắc chắn có viêm sưng thứ phát do việc đốt mụn nhú sùi gây ra.

  Uống thuốc thuốc đông y

  Chữa sùi mào gà bằng thảo dược

  [​IMG]

  một số địa chỉ cho đến bây giờ có quảng bá là sử dụng các phác đồ bằng thuốc bắc hoàn toàn bằng thiên nhiên cũng có thể chữa khỏi được căn bệnh mụn cóc mào gà.

  tuy nhiên, việc uống thuốc thảo dược chỉ làm nâng cao sức đề kháng và thanh lọc cơ thể, chỉ đóng góp một phần nhỏ trong quy trình trị bệnh, bản thân thuốc thuốc đông dược không thể thay thế hoàn toàn được thuốc độc đáo giết virus hpv.
  Có sự lựa chọn chữa trị nào khắc phục được kiềm chế của những phương cách trên không?


  đáp án là có, và chỉ duy nhất ở Phú Cường có liệu trình điều trị đặc trị, chúng tôi là địa chỉ chỉ dùng thuốc kháng virus và thuốc chủng ngừa tái phát virus cho người bị bệnh, hoàn toàn không sử dụng biện pháp thông thường như đã nêu trên. Chúng tôi tự hào là địa chỉ vàng tin cậy cho mọi người bị bệnh mụn cóc mào gà tại khắp nơi cả trong và ngoài nước để trị bệnh.

  Phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay là tiêm truyền

  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Phú Cường bảo đảm chữa khỏi sùi mào gà cho bạn chỉ với liệu pháp từ 5 đến 7 ngày là khỏi tận gốc, phòng khám thăm khám sức khỏe không mất phí cho bạn trong vòng 2 năm sau khi khỏi loại bệnh. Bạn sẽ không phải chịu đau khổ như khi đốt đám nhú sùi ở các cơ sở khác, khi đến với chúng tôi bạn chỉ cần truyền thuốc tiêu diệt virus và tiêm ngừa là sẽ giải quyết được tận gốc căn bệnh mà không phải lo lắng là căn bệnh tái phát.

  Nguồn: Những phương pháp chữa bệnh sùi hiện nay

Chia sẻ trang này