Những loại thác khói trầm hương mà mọi người có thể biết

Thảo luận trong 'Các vật liệu khác'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0

  Thác khói trầm hương là một vật phẩm phong thủy được làm như gốm cao cấp, được nhào nhặn khéo léo từ những bàn tay người nghệ nhân. Với kích thước nhỏ gọn và thuận tiện, hình ảnh thác khói đa dạng phù hợp riêng với từng mạng phong thủy của bạn. Thích hợp để chưng bày trong mọi nơi trong nhà và được xem như món trang trí nhẹ nhàng cho tổ ấm.

  xem thêm: ghế cafe

  Thác khói trầm hương được sử dụng làm bệ đỡ để đốt lên nhang trầm hương. Với độ tinh xảo và tỉ mỉ, đây được xem là một vật thủy đem đến nhiều ý nghĩa tâm linh, mang lại may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

  Có rất nhiều loại và hình dáng thác khói trầm hương uy tín, chất lượng tại HCM mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng khám phá một số loại được nhiều người sử dụng nhất nhé!
  [​IMG]
  Thác khói trầm Tiểu hòa thượng bên suối


  Thác khói trầm Tiểu hòa thượng bên suối được xem là loại thác khói được nhiều người sử dụng nhất, chúng mang lại sự thư giãn trong tinh thần, vui vẻ trong cuộc sống. Đây cũng là vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong gia đình.


  Thác khói Trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền giống như tên gọi của chúng, thác khói này mang lại sự bình an, tĩnh tâm trong tâm hồn và trí óc, giúp xua đi những mỏi mệt, căng thẳng thường trực trong cuộc sống hằng ngày.
  [​IMG]
  Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói

  Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói, được xem là một trong những linh vật biểu tượng cho sự may mắn, giàu có và phát tài. Thác khói trầm hương này sử dụng nhiều trong kinh doanh, trong những cửa hàng buôn bán nhằm mời gọi tài lộc và xua đi âm tà, khí dơ.

  Thác khói trầm hương cá Chép hóa Rồng được chế tác thủ công bằng gốm sứ, đụoe xem là sản phẩm cực kì tỉ mỉ và tài tình của những nghệ nhân gốm sứ. Cá chép hóa rồng là biểu tượng cho sự phát triển, thịnh vượng và may mắn. Những dòng thác chảy bồng bềnh đem đến cho chúng ta một sự dễ chịu hiệu quả.

  Thác khói trầm hương Cối Xay, được nhào nặn bằng gốm sứ bên trong cũng như được phủ toàn bộ 1 lớp men phía bên ngoài, .. bạn chỉ cần sử dụng nụ trầm hương và đốt chúng lên, làn khói phủ sẽ được tạo thành, chúng hòa quyện cùng không khí tạo ra những dòng sữa chảy từ cối xay xuống hũ. Kế bên, hình em bé nhỏ nhắn đang đùa nghịc bên dòng thác nước trong lành sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thật bình an.

  Thác khói trầm hương Trúc – Là sự tài tình của các nghệ nhân, đã biến chất liệu gốm sứ thành những khúc thân cây trúc, sắp xếp theo tầng từ cao đến thấp, từ nhỏ đến lớn, đây cũng chính là dòng thác khói trầm chảy xuyên suốt mỗi khi nụ trầm được thắp lên.

  Thác khói trầm hương Thuận Buồm Xuôi Gió – Với nụ trầm được thắp trên đỉnh buồm, sau đó khói sẽ chảy theo dọc thân buồm xuống toàn bộ thuyền, tạo thành hình thác khói trắng ấn tượng và tinh tế. Đây được xem là hình ảnh thác khói tượng trưng cho điều vững mạnh và đi lên phía trước, như chiếc buồm ngược gió mạnh mẽ vút bay.

  Thác khói trầm Phật Thủ Liên Hoa – Nụ trầm hương được thắp trên đóa sen, khói trầm chảy từ đóa sen xuống dọc theo thân, xuống đến lá sen, tạo thành một dòng thác khói chạy xuyên suốt, với màu trắng tinh tế, với phía sau là bàn tay của phật, tạo ra hình ảnh rất đẹp và ấn tượng.

  Nguồn: Các loại thác khói trầm hương mà bạn nên biết
Tags: tram huong

Chia sẻ trang này