Nồi nấu phở - Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp hiện nay cho quán ăn, nhà hàng

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

  1. nguyenthuat111

    nguyenthuat111 Member

    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Bộ nồi phở công nghiệp thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 70, 150 lít thích hợp cho bếp ăn của quán phở, nhà hàng

    Hệ thống điều chỉnh chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C.

    Như vậy, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, noi lam pho lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

    Nồi nấu phở thế hệ mới có tấm đỡ xương bên trong

    Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng.

    [​IMG]
    Làm nóng bằng hệ thống thanh nhiệt an toàn, hiệu quả

    Nồi nấu phở điện thanh nhiệt làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ của nồi nấu phở tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

Chia sẻ trang này