Park Riversidetoạ lạc tại khu vực sa sầm uất

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. chan chan

  chan chan Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  VỊ TRÍ River Park quan 9 hai MẶT VEN SÔNG – vô cùng ĐẮC ĐỊA

  Thời đại hiện nay càng ngày càng một đi lên nên con người chúng ta cũng cần phải đổi thay để có thể tiến bộ hơn và ngày càng nỗ lực nhiều hơn để có thể dành cho chính mình cũng như gia đình của chính Cả nhà.

  Trong thời buổi hiện nay người dân người nào cũng phải đi làm suốt rất nhiều trong khoảng sáng tới tối,và phải chịu biết bao lăm là áp lực công tác và toan lo cuộc sống,nên khi Anh chị đi về lại mái ấm của mình thì luôn muốn cho mình được thoải mái và thoáng mát để sở hữu thể lấy lại được năng lượng để có thể tiếp tục đi khiến cho vào ngày mới.

  Nhưng trước kia các việc Đó được coi là một chuyện tương đối cạnh tranh vì trước ko được như thời nay những khu tỉnh thành mọc lên ,trong chậm triển khai có Du an Villa Park .

  Park Riverside là Dự án được giám định rất cao của tập đoàn MIK tại thị xã 9. Công trình nhà xã vi la Park Riverside thị xã 9 với quy mô hàng đầu cộng sở hữu bờ sông dài nên môi trường sống rất trong lành mát mẻ.

  Park Riverside bao gồm 2 phân khu, quá trình một đã hoàn thiện và sở hữu cư dân vào sinh sống. giai đoạn 2 là phân khu cao cấp hơn dọc bờ sông dài 1km có hàng loạt luôn tiện ích nội khu cao cấp cũng nằm tại phân khu này.

  Dự án Park Riverside toạ lạc tại khu vực sa sầm uất phường Phước Long B, trọng tâm quận 9. Đây là Dự án nhà phường mới triển khai duy nhất nằm trong khu dân cư đã hiện hữu nên mang lại phổ thông thuận tiện cho người dùng trong sinh hoạt và chuyển động hàng ngày.

  sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, xung quanh nhiều các con phố to như Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Hội, Võ Chí Công. Dân cư của nhà phố RioVista thị xã 9 sẽ thuận lợi kết nối mang các huyện trọng điểm như quận 1, huyện hai, huyện 7, huyện Bình Thạnh và huyện Thủ Đức chỉ trong khoảng 5 phút đi bằng xe máy lẫn ô tô.

  Nhờ vào quy hoạch cơ sở liên lạc sắp được khai triển vào thời kì đến tại huyện 9, trị giá của RioVista chắc chắn sẽ còn gia tăng đa số lúc màng lưới liên lạc được hoàn thiện và đưa vào tiêu dùng.  sở hữu thể điểm qua 1 số quy hoạch cơ sở chính yếu đã được đô thị duyệt y sau đây:

  – các con phố chính của Dự án RioVista được thông thẳng ra Đỗ Xuân Hợp, Xa Lộ Hà Nội (đi ngang qua sân di chuyển Sea Game) và Đại lộ Võ Chí Công (kết nối thẳng đến Ngã tư Bình Thái và cầu Phú Mỹ).
  – Thông tuyến Võ Chí Công ra Ngã 4 Bình Thái, khép kín tuyến đường từ Nguyễn Văn Linh – Võ Chí Công – Xa lộ Hà Nội.
  – mở rộng Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp ra 30m.
  – tuyến phố song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào dùng.


  RioVista quận 9 – Kết nối lý tưởng – Cuộc sống thuận lợi

  được hưởng ích lợi trong khoảng cơ sở liên lạc đương đại, gần kề Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Võ Chí Công, là tâm điểm của trái tim khu Đông, Dự án RioVista huyện 9 dễ dàng kết nối sở hữu các trọng tâm hiện hữu. Cư dân chỉ cần khoảng 15 phút tài xế để chuyển di đến quận 1 hoặc KĐT Phú Mỹ Hưng, song song dễ dàng tiếp cận những thành phố khác trong vùng kinh tế trung tâm miền Nam như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An.
  • Xa lộ Hà Nội – giúp kết nối về Đồng Nai, quận 2, Bình Thạnh, Bến Xe Miền Đông Mới.
  • các con phố Đỗ Xuân Hợp- kết nối liên vùng quận 9.
  • tuyến đường vòng đai Trong kết nối về thị xã 7, Phú Mỹ Hưng, huyện 4…
  • Cao Tốc Long Thành- kết nối sở hữu các thức giấc Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Chia sẻ trang này