phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên tp.hcm

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. nguyenhai1990

  nguyenhai1990 Member

  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  0
  phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên tp.hcm


  Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự phân biệt giàu nghèo ngày một rõ ràng dẫn tới việc một số bộ phận con người có ý định làm giàu bằng các con đường bất chính như ăn cắp, cướp của. Để giải quyết vấn đề này, các thiết bị an ninh hiện đại được sản xuất ra nhờ công nghệ thông tin đang phát triển.Các sản phẩm này đã giúp cho việc đảm bảo an ninh được nâng lên rất nhiều và một trong số đó phải kể đến thiết bị chấm công.Các cơ quan, doanh nghiệp, công ty hay những hộ gia đình chắc hẳn đều có những tài sản đáng giá và việc bảo vệ những tài sản ấy là mục đích chính đáng của gia chủ. Hệ thống thẻ giấy chấm công thông minh được ra đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó.


  Loại thiết bị máy chấm công bằng thẻ và mật mã được nhiều đơn vị sử dụng vì lý do kết hợp thẻ ra vào làm thẻ như trong máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ nhân viên, thẻ ăn ca và cả thẻ gửi xe. Mặc dù vậy, việc sử dụng thẻ cần được bảo mật cao bằng cách kết nối với máy tình để có thể xóa những thẻ bị mất hoặc hỏng hóc,nhằm đảm bảo an ninh ra vào, chấm công cũng như kiểm soát xe một cách chính xác, hiệu quả. Việc dùng mật mã được ứng dụng cho việc kiểm soát các tủ đồ, các phòng kho hay phòng chứa tài sản có giá trị tại các văn phòng và doanh nghiệp.


  Vậy tại sao vân tay lại được coi là tối ưu nhất cho đầu đọc thẻ mifare nhận dạng mỗi người trên hành tinh là duy nhất, vậy chỉ có bản thân người đó có mặt mới có thể thực hiện chấm công. Chấm dứt hoàn toàn việc chấm công hộ nhau, vì thế nếu là người quản lý nếu đi công tác hoàn toàn yên tâm về giờ giấc đi làm của nhân viên. Ngoài ra còn có các option cao cấp cho phép phần mềm chấm công thông báo giờ đi muộn của nhân viên qua mail hoặc sms.


  • Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất máy chấm công bằng thẻ. Người sử dụng có thể xóa thẻ khỏi hệ thống khi cần;


  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy chấm công khác nhau với những nhà cung cấp khác nhau, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi chọn mua cho mình 1 thiết bị chấm công tốt, phù hợp với nhu cầu. Hiểu được điều đó, vietnamsmart xin đưa ra những phương hướng để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chấm công ưng ý nhất.  Trong video này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để quản lý hiệu quả hoạt động của nhân viên, hành vi trên trong công việc, và thời gian và tại nhà mà không overstepping bất kỳ ranh giới pháp lý. Khám phá những cách bạn có thể làm việc với các nhân viên của bạn để trau dồi mô tả công việc hiện tại. Và chính sách hay quy tắc ứng xử để phát huy tốt hơn một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Không chỉ bạn sẽ học những bài học có giá trị để tăng năng suất đó là hệ thống đầu đọc ghi thẻ mifare. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để khích lệ tinh thần. Và nâng cao ý thức của nhân viên về cũng được. Tiếp tục để tìm hiểu những lời khuyên tuyệt vời.


  Một số thiết bị kết hợp tạo thành hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt thông dụng hiện nay bao gồm đầu đọc có chức năng khuôn mặt, vân tay, thẻ và mật mã. Ngoài ra có thể tích hợp thêm máy chấm công vân tay, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng, còi báo động khi có truy cập bất hợp pháp. Phần mềm kiểm sotas trung tâm từ xa sẽ giúp cho hệ thống được chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn nhiều.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcua xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 2. Thieu78268

  Thieu78268 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp truyền tải thông tin ngày một phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin mua bán của chúng tôi, dịch vụ đăng tin marketing online của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.
Chia sẻ trang này