Phương pháp bày trí bàn ghế nhà ăn hợp phong thủy cho ngôi nhà.

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. huongngo4695

  huongngo4695 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Phương pháp bài trí bàn ăn hợp phong thủy không những giúp mang đến những bữa cơm hấp dẫn, dễ chịu mà còn hỗ trợ các người sống trong nhà có sức khỏe và tinh thần dễ chịu, Và bên dưới tôi sẽ Hướng dẫn giúp người mua hàng cách bày trí phòng ăn đúng bí quyết hợp không gian cho căn hộ.


  1.Hướng dẫn cách bày trí bàn ghế phòng ăn phù hợp phong thủy!

  Không buộc phải để bàn ăn quá gần bếp nấu hoặc phòng ngủ, phòng khách

  Để bàn ăn không bị lỗi những thế phong thủy xấu nên giảm thiểu những điều sau:

  – Bàn ăn không cần đặt cạnh với ban thần tài. Thần tài là vị trí thờ cúng thần linh, cho dù bạn tin hay không tin vào thần linh thì người mua hàng cũng cần phải có sự tôn trọng nhất định. thành thử bàn ăn và ban thần tài cần phải có khoảng bí quyết nhất định, không đặt ngay cạnh nhau hoặc đối diện với nhau.

  – Mặt bàn không được lồi lõm. Việc mặt bàn không phẳng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác dễ chịu của mọi người, từ đó sẽ tác động đến sức khỏe. bên cạnh, bàn ăn thông thường là nơi tụ tập ăn uống nên hạn chế được va chạm bát đũa, giả dụ mặt bàn lồi lõm chỉ cần tác động nhẹ cũng dễ khiến đổ thức ăn.


  2.Luôn để cho mặt bàn gọn gàng, sạch sẽ

  – Không bày nhiều bát đĩa linh tinh bên trên bàn ăn, nếu không sẽ khiến phá hỏng phong thủy của phòng ăn và bàn ăn.

  Bàn ăn luôn bừa bãi thậm chí sẽ khiến cho ảnh hưởng tới sự hòa thuận trong gia đình, tác động đến tình cảm vợ chồng và tình thân giữa cha mẹ và con cái. vì thế phải luôn dọn dẹp cho bàn ăn gọn gàng, sạch sẽ.

  Bài viết sau đây mình sẽ chỉ cách cho các bạn phương pháp bài trí bàn ghế phòng kháchbàn xếp.

Chia sẻ trang này