phương pháp trồng cây bao gồm múi công dụng cho năng xuất cao

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0

  Hương vị tốt cùng vẻ đẹp tạo thành hầu như trái cây thường xanh này được yêu ham mê từ Brixton mang lại Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến đại trượng phu tôi vào làm vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn có hại cho bất cứ ai dưới 25 tuổi. Ông tất cả bốn cây bưởi trong chậu lớn trên sân thượng của chúng ta, với tôi nhận được văn bản hoặc ảnh về sự tiến bộ cùng trình bày của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho và quy mô nho).


  Cũng giống như Louis XIV, gia đình bạn bao gồm 3.000 cây trong vườn cam của nhà bạn tại Versailles, Fred ở Brixton, không bao gồm cam, đã bị quyến rũ bởi tán lá bóng bảy của họ, hoa thơm duyên dáng, quyến rũ và nhân tài buôn bán cho bạn một loại cây cỏ tuyệt đẹp.
  • [*]Lá chanh cũng chắc là là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm và hơn thế nữa.[*]Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây gồm múi trong 30 năm và có hơn 150 giống sáng tỏ.[*]chat chit với cô ấy, tôi lưu lạc rằng thật không may là tôi đã không đưa cho Fred một số loại bưởi rất tốt.
  Nếu tôi đã cho anh ta một loại có tên gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó bao gồm trái cây ngon ngọt, ngọt / chua mà không tất cả làn da dày đặc, pithy, họ sẽ có nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào rất nhiều đêm lạnh lẽo hơn.  Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

  nhưng lại, Amanda nghĩ rằng điều này là nguy hiểm - trừ khi nhiều người đang ở trong một nơi được bảo vệ, tất cả cam quýt đều cần điều kiện không gồm sương giá. Cô giữ cam quýt của mình dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ điều chỉnh nhiệt ở mức về tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, nhưng chúng có vẻ chỉ kéo dài vài giờ, chũm vì các phép thuật lạnh giữ vững, chúng ta trải nghiệm.
  • [*]tuy vậy, vào mùa hè, tất cả các loại cam quýt, xung quanh quất, đều tốt hơn hầu hết bên ngoài vì nhiệt độ trong nhà kính chắc là trở nên quá cao.[*]Như một quy cách thức nhỏ, nếu bạn thấy nhiệt độ khó chịu nóng, thì chúng cũng vậy. Quất, Tuy nhiên, buộc phải nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa cùng trái cây.[*]Họ vẫn sống sót bên bên cạnh, mặc dù bạn sẽ không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các loại trái cây hình bầu dục có bởi vì chua, chua ngọt.[*]Không có thể nhiều loại thực vật khác, cam quýt đã sống sót qua hệ thống sưởi vai trung phong và bầu không khí khô có tương quan khá tốt, nhưng mà chúng dường như tìm thấy sự thay đổi ngày với đêm ít thoải mái hơn.[*]vì chưng vậy, nếu bạn đã định rõ mang cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ chẳng hề là một nhà kính không có sương, bạn sẽ tìm thấy một Đặc điểm, mát mẻ.[*]Nếu bạn thực sự không thể đặt chúng bên xung quanh vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc có vẻ hoạt động tốt.[*]Amanda nói với tôi rằng một cháu gái đến thăm nhà trẻ với bà ngoại cùng mỗi đứa đã mua một loại cam quýt giống hệt nhau.[*]Một gia đình phát triển mạnh, người kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, thành viên đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.[*]Bà ngoại chỉ cho nước máy của mình khi nó khô và nếu không thì vẫn bỏ qua nó nhiều. Mặc dù nó là cuốn hút để fuss trên cây của bạn, cản lại các yêu cầu.
  Dễ nhất để trở nên tân tiến
  Chanh, chanh với cam calamondin là cây cam quýt thông thường nhất với dễ trồng nhất, bởi vì chúng sản xuất ra hoa quanh năm, vì vậy bạn có thể bao gồm trái cây. Trong khi các một số loại trái cây ngọt như cam, quýt và bưởi thì dễ, chúng có một hoa một năm. Sự hài lòng của việc hái trái cây không mong muốn thay bởi vì cài sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một điều trị thực sự. 'Four Seasons' là một một số loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một loại chanh không hạt có trái cây sinh sôi nảy nở.  Cam calamondin (nói một cách khác là vôi calamansi) là một loại cam quýt ban sơ tốt. Nó hết sức cao trang trí và hiếm khi không bao gồm trái cây hoặc hoa. Các cam bé dại, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống và nấu ăn.  Trồng từ hạt giống

  • [*]Con gái tôi nhặt một mẫu mã vật từ một ăn uống. Nó đã mất rất nhiều lá của nó và được bao bọc bởi trái cây nhỏ tuổi.[*]bên tôi loại trừ trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc đời găng tay của nó trên băng ghế bán sản phẩm. hiện giờ, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ với được mặc xống áo trong mọi chiếc lá bóng sáng.[*]Trồng từ hạt giống có thể lôi cuốn, mặc dù có thể là 20 năm ban sơ chúng tất cả trái. tất cả cam quýt đều là polyembryonic, Tức là mỗi pip có vẻ nảy mầm thành nhiều cây con.[*]Một người vẫn là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại đang giống với di truyền của cha mẹ. Bạn dường như thử cắt hoặc phân lớp (tại trung tâm Citrus họ thiết yếu ghép chúng).[*]Nó là lôi cuốn hơn nhiều để thiết lập tốt, giống chọn cái tên, vày chúng bao gồm đặc điểm khác nhau. Ví dụ, món Yusu được đánh giá cao, một một số loại cam quýt được thực hiện trong ẩm thực Nhật Bản, có được mùi thơm độc đáo.
  Hoặc thử món maili, một loại lai tự nhiên, biết tới giữa bưởi với quýt, tất cả trái cây nhô ra và hương vị với kết cấu nhiều mẫu mã.

  Potting


  can hệ đến bầu, cây béo hơn bạn muốn, nồi to hơn đề xuất được. Nếu bạn không ước ao nó quá lớn sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng cội. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây có đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda có nhà máy tại vườn ươm của cô đã được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc lâu hơn. Thỉnh thoảng, cô ấy mang đến cho họ một prune cứng để tái tạo một cái đầu bắt đầu. Pot sử dụng phân compost dựa trên than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của các bạn quá nặng và không để cho cây khô cạn).

  • [*]đồ ăn khi bạn uống nước (từ trên xuống) với thức ăn giàu nitơ - Louis XIV sử dụng phân chiên ngâm trong nước, tuy thế ngày nay anh ta có thể say mê các loại thức ăn sáng tạo của Citrus Centre.[*]Vào mùa đông, bạn có thể tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó sẽ chắc là 5-7 ngày.[*]Họ đánh giá cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. điều này cũng có thể là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.[*]Citrus rất dễ tỉa. Cắt chúng thành hình dạng yêu cầu của bạn vào mùa xuân với mùa hè bất cứ khi nào cần phải có, tuy thế bao gồm nhiều dự kiến hơn vào mùa thu.
  Sâu bệnh
  Các loài gây hại bao gồm là cây nho cùng côn trùng quy mô. Amanda có ếch cây trong nhà kính của mọi người, mà ăn weevil nho cứng cáp.
  những nhỏ ếch nhảy vào 1 số cây cùng là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, bao gồm hiệu quả cao.

  • [*]Đối với côn trùng quy mô, Amanda khuyến cáo SB tiếp sức.[*]Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt nói chung Trong khi là một trong đông đảo cây dễ nhất mà tôi trồng.[*]Sau khi phát hiện ra các hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá khiêm tốn của mình cùng đầu tư thêm một vài thứ nữa.
  Xem thêm tại:
Tags: cây

Chia sẻ trang này