Quà tặng đối tác 30/4

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. bullun

  bullun Active Member

  Bài viết:
  1,025
  Đã được thích:
  0
  Quà tặng đối tác 30/4
  Tặng quà là phải ý nghĩa, không ý nghĩa đừng tặng quà!

  Việc lựa chọn một món quà để tặng những người quan trọng thường là vấn đề đau đầu, chưa chắc người đó đã thích những món quà có giá tiền cao.Pha lê khắc 3D với các biểu tượng ý nghĩa đi kèm lời chúc là món quà phù hợp nhất bởi vì pha lê là một chất liệu cao cấp, mang sự may mắn cho người sử dụng.

  Đặc biệt: sản phẩm này sẽ được đối tác đặt tại các vị trí trang trọng. Chúng tôi tự hào là đối tác được lựa chọn thực hiện sản phẩm quà tặng cao cấp này

  [​IMG]
  Bên cạnh quà tặng pha lê cao cấp thì cây Bút cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa.Tại Sao Nên Chọn Bút Làm Quà Tặng?
  Cho dù việc bất cứ công việc gì, bút vẫn là một trong những vật dụng quan trọng và được sử dụng rất thường xuyên. Vì thế, chọn một cây bút quà tặng sẽ là một lựa chọn đảm bảo tính chất “cần thiết” của món quà đó, nó sẽ dễ dàng trở nên “ý nghĩa” hơn nếu trên cây bút có thể khắc logo hay tên công ty của bạn, và nó sẽ có “giá trị” nếu bạn có thể yêu cầu sản xuất bút với các chất liệu cao cấp như kim loại hay gỗ.

  Ngoài việc tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, một cây bút quà tặng còn có thể là một sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu của bạn rất hiệu quả. Đến với Bpro, chúng tôi sẽ tư vấn, chọn mẫu và thiết kế một mẫu bút quà tặng mang tính thương hiệu của công ty bạn bằng cách in hoặc khắc logo lên bút bi, bút gỗ, bút kim loại hay bút nhựa.

  + Bạn tặng nhân viên một cây bút có in logo công ty bạn, mỗi khi làm việc với khách hàng họ sẽ sử dụng cây bút đó. Việc này sẽ thể hiện được phong cách làm việc và tính chuyên nghiệp của họ cũng như của công ty bạn.
  + Bạn tặng khách hàng cây bút của công ty mình, và một cây bút thì lại được sử dụng rất thường xuyên đặc biệt nếu đó là một cây bút bi cao cấp nữa, để ghi chép hay kí hợp đồng, việc này sẽ luôn giúp khách hàng nhớ về công ty bạn, tỷ lệ họ chọn tiếp tục làm việc với công ty bạn so với các công ty khác sẽ cao hơn rất nhiều.
  Xem thêm các món quà tặng khác tại đây


  Liên hệ để biết thêm chi tiết: http://quatangbpro.com
  Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, HN
  Điện Thoại : 0935 72 96 86

Chia sẻ trang này