Quảng cáo vô cùng hiệu quả với dù tròn che nắng mưa

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. minku

  minku Member

  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]Thi thoảng đi ngoài đường chúng ta hay thấy những xe nước, hàng nước ven đường gần các trường học cấp 1 đến cấp 3 người ta hay sử dụng các loại dù tròn để che mưa nắng. Cũng bởi sự tiện dụng của dù tròn che nắng mưa mà càng ngày nó lại càng trở nên thông dụng hơn.

  Từ các hàng quán ven đường, trước của quán ăn, nhà hàng cho tới chợ trời, chợ đêm. Với tán dù rộng đến 2m9, thân trụ vững chắc và đặc biệt nhất là có thể bung dù dễ dàng khi trời nắng nóng hay mưa lớn, bạn có thể gắn chúng trực tiếp lên xe đẩy và di chuyển dễ dàng.


  [​IMG]
  Dù tròn Nam Sơn Lâm là một trong những sản phẩm uy tín nhất hiện nay, không những chất lượng bền, giá cả thấp so với thị trường mà màu sắc lại vô cùng phong phú bắt mắt, hấp dẫn người mua hàng. Hay đơn giản bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm mình bán mà không tốn tiền. Hãy in thông tin sản phẩm và cách thức liên lạc lên ngay chiếc dù mà bạn sử dụng, một cách quảng cáo rất hiệu quả phải không nào.

  [​IMG]


  Để sở hữu những chiếc dù tròn che nắng mưa hiệu quả mà còn giúp bạn quảng cáo hãy liên lạc với Nam Sơn Lâm. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
  Hotline: 0908.765.868

  Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Chia sẻ trang này