Sai lầm tiết kiệm pin cho Iphone mà bạn thường mắc phải

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Ko ít người thường truyền tai nhau những thủ thuật để tiết kiệm pin mà không biết rằng đó là nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone và phải thay pin iphone 5, nhiều sai lầm đó dù là vô tình Nhưng đôi khi ảnh hưởng những đến hiệu năng của máy. Dưới đây hãy cộng Thành Trung tìm hiểu những sai lầm thường gặp hay tìm Hướng dẫn xử lý chúng nhé.
  [​IMG]
  Tiết kiệm pin cho Iphone luôn là chủ đề được những người quan tâm

  1- Tắt phần mềm chạy ngầm trên iPhone- một trong nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone

  Đây là một trong rất nhiều lỗi kinh điển nhất trong rất nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP. Bạn thường nghĩ rằng một số ứng dụng chạy ngầm càng rất nhiều thì có khả năng càng ngốn RAM hoặc tiêu hao càng nhiều năng lượng ư? Nhưng theo Craig Federighi- kỹ sư từng thực hiện việc cho Apple thì hành động đó lại khiến mức tiêu hao năng lượng của Iphone tăng đi. Ở sao lại vậy?
  [​IMG]
  Tắt phần mềm ngầm liệu có tiết kiệm được pin?

  IOS là hệ điều hành đã được tối ưu hóa một Cách rất thông minh, nó có khả năng tự đông đóng nhiều ứng dụng cũ nếu nhìn thấy thiếu RAM để hoạt động rất nhiều phần mềm mới. Việc bạn đóng hết một số ứng dụng có khả năng thực hiện CPU của máy ngốn nhiều năng lượng khi phải khởi động lại các ứng dụng đó. Đôi khi bản chất mọi thứ không như bạn nghĩ đúng ko nào?
  2- sử dụng những phần mềm tiết kiệm pin theo lời quảng bá

  vì quá cẩn thận mà những người cài không chỉ 1 mà tới 2 ứng dụng tiết kiệm phi. Đây là một trong rất nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone khá thông dụng. Well, sự thật thì các ứng dụng tiết kiệm pin có thể ko hỗ trợ các bạn tiết kiệm pin hơn chút nào. Mà ngược lại, khi khởi hoạt động trên iOS đó mới chính là rất nhiều ứng dụng ngốn pin của các bạn nhiều nhất. Có hai Lý do cho việc này:
  [​IMG]
  không phải dùng các phần mềm tiết kiệm pin

  • Thứ nhất: một số ứng dụng này thường hoạt động ngầm 24/24 trên smartphone của các bạn.
  • Thứ hai: vì phần mềm là miễn phí, nên để tạo doanh thu nhiều nhà phát triển ứng dụng thường đặt rất nhiều PR khi bạn khởi hoạt động ứng dụng. Điều này ngốn năng lượng một Chỉ dẫn kinh khủng trên pin của các bạn.
  3- Bật 3G cả ngày

  bởi vì nhu cầu công việc hay giải trí mà một số chúng ta có thói quen luôn bật 3G trên Iphone của mình. Việc sử dụng 3G liên tục là Lý do đốt pin hàng đầu trên điện thoại của bạn. Nó là Nguyên nhân hàng đầu trong những sai lầm khi tiết kiệm pin cho Iphone.
  [​IMG]
  Luôn để wifi Ở chế độ mở

  Thế nhưng phải làm gi lúc không hề khi nào cũng có wifi để sử dụng, mà nhu cầu thì lúc nào smartphone cũng nên kết nối mạng. Một mẹo nhỏ mà Thành Trung khuyên chúng ta đó là hãy bật cả 3G và wifi cùng lúc, lúc tới địa điểm có wifi hay ngay lập tức kết nối wifi cho Iphone của mình. Với nhiều mạng wifi đã được lưu sẵn trong máy, chỉ nên bạn đến gần khu vực đó là máy sẽ tự động kết nối wifi. Một biện pháp rất hay để tránh được một trong rất nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone nên không nào.
  4- hạn chế cập nhật iOS để tiết kiệm pin hay bộ nhớ

  Đúng là Với rất nhiều bản cập nhật về sau thì bộ nhớ bị ngốn ngày càng rất nhiều. Tuy nhiên, việc quan niệm những bản cập nhật có thể ngốn nhiều pin hơn là một trong những sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP.
  [​IMG]
  Luôn luôn cập nhật phần mềm tiên tiến

  một số bản cập nhật ko chỉ thay đổi hoàn toàn về giao diện, bổ sung tính năng iOS mà còn hỗ trợ vá những lỗi bảo mật hoặc tối ưu hóa phần mềm cải thiện cho iOS. Cần thường thì các bản cập nhật iOS mới có khả năng hỗ trợ bạn tiết kiệm pin rất nhiều hơn. Một sự thật không phải ai cũng biết đúng ko nào.
  5- Bật đèn LED thông báo

  Đèn LED cảnh báo đôi khi thực hiện bạn trở cần Cool hơn mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn tới. Nhưng đó lại là một trong những Nguyên do ngốn pin rất nhiều trên IP, hãy thử tưởng tượng bạn bỏ smartphone trong túi Tại chế độ im lặng, có ai đó gọi đến và nó cứ nháy cả ngày như là vậy.
  Để tắt đi đèn LED thông báo bạn thực hiện theo một số bước cơ bản dưới đây:
  Vào Settings > > nhấn vào Settings chung >> chọn tiếp Trợ năng.

  [​IMG]
  Vào Cài đặt chung >> chọn Trợ năng

  Sau đó lựa chọn Đèn LED để cảnh báo > gạt tắt công tắc lên là xong.
  [​IMG]

  6- không dùng Siri thì cứ để đó ko sao

  Nếu bạn có khả năng nói Tiếng Anh chuẩn thì cô nàng Siri có thể trở phải rất có ích. Thế nhưng cùng đa số người dân Việt Nam thì cô nàng này lại có vẻ ko được trọng dụng cho lắm, một số chúng ta bật thử đi sau đó bị trường hợp “nói hoài mà nó không hiểu” nên ko dùng nữa Nhưng lại quên không tắt lên.
  Khi đó, Siri có thể hoạt động ngầm hay cũng là một trong những sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone. Để tắt Siri bạn vào Cài đặt >> Siri, sau đó gạt tắt để vô hiệu hóa.

  ko thể bỏ qua: Dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại Đà Nẵng
  [​IMG]
  Tắt Siri lên khi ko phải sử dụng

  Hy vọng bài viết tư vấn trên có thể hỗ trợ các bạn tránh được rất nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP. Bạn có góp ý gì có bài viết hoàn thiện hơn thì có thể comment dưới đây nhé.
  Hệ thống Techcare Service sửa iphone tại đà nẵng
  Địa chỉ 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  Điện thoại: 088.8888.086 – 0236.222.3888
 2. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Bài viết:
  6,984
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này