Sale off 60% dây chuyền bạc nam hè 2018

Thảo luận trong 'Thời trang'

 1. denled-optohn

  denled-optohn Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Trong không khí mua sắm rộn rã ngày cuối năm, Bạc Tiến Mạnh từng bừng tổ chức chương trình “Ưu đãi rốt cục tưng bừng đón Tết”, giảm giá lên đến 50% dành cho tuốt tuột khách hàng đến trải nghiệm mua dây chuyền bạc nam tại các cửa hàng của Bạc Tiến Mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 15/1/2018 đến 26/9/2018.

  tóm lược sự kiện: WEBSITE: TRANGSUCBACCAOCAP.COM

  Giảm giá lên đến 50%

  Với hơn 4000 sản phẩm có tại cửa hàng

  thời gian từ 15/1/2018 đến hết ngày 26/9/2018

  Chỉ ứng dụng khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng chi nhánh Bạc Tiến Mạnh (danh sách)

  Đây là chương trình giảm giá rút cuộc được tổ chức trong năm Bính Thân với rất nhiều ưu đãi cực khủng, bởi thế khách hàng không thể bỏ lỡ, mua sản phẩm bạc cao cấp với giá giảm cực sốc súng sính đón Tết thôi nào! Không chỉ là một số mà là tất thảy sản phẩm có tại 8 cửa hàng chi nhánh của Bạc Tiến Mạnh đều nằm trong chương trình giảm giá lần này. Với hơn 1500 sản phẩm giảm 20%, 1800 mã hàng là số lượng sản phẩm được giảm 30% và có tới hơn 1300 sản phẩm nằm trong danh sách giảm "SỐC" 50%.

  [​IMG]

  quờ quạng sản phẩm trong chương trình đều là những mẫu mới / sản phẩm bán chạy nhất tại Bạc Tiến Mạnh trong suốt thời kì qua. Cuối năm khi vật giá leo thang, còn gì sung sướng hơn khi mua được những món đồ trang sức yêu thích cho mình và những người nhà yêu với mức giá cực sốc để diện Tết nhỉ.

  Chương trình lần này dành riêng cho khách hàng đến cửa hàng chi nhánh Bạc Tiến Mạnh mua sắm trực tiếp nên chi các bạn thẳng thớm mua online, nếu ở gần hãy bớt chút thời gian ghé qua các cửa hàng để chọn cho mình những món đồ trang sức chấp nhận nhất với mức giá chẳng thể rẻ hơn nhé.

  Khách hàng mua sản phẩm qua các kênh online vẫn được giảm giá 5% và được miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng từ 200k trở lên. Vì là ngày cuối năm bận rộn, bởi thế nếu khách hàng muốn sản phẩm đến tay trước Tết nhớ đặt hàng sớm nhé!

  Nhá hàng trước một số sản phẩm trong chương trình “Ưu đãi rút cục tưng bừng đón Tết” cho có khí thế nào:

Chia sẻ trang này