Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Lâm Đồng

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Yên Bái

  Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand
  Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng đến từ Bắc Mỹ đó chính là Hanz De Fuko. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ái mộ bởi các nhân vật nức danh trên thế giới như Justin Bieber, David Beckham…và được giới trẻ khắp toàn thế giới tin tức chọn lựa bởi chất lượng và sự linh hoạt khi tạo kiểu.

  [​IMG]

  Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng

  Hanz De Fuko Quicksand là san pham tạo kiểu tóc và giữ nếp rất tốt, nhưng quan yếu hơn nữa là s.phẩm này có những đặc điểm đúng như tên gọi của nó QuickSand, tạo cảm giác khi dùng là các hạt cát nhỏ li ti, nên làm tăng thể tích tóc lên rất nhiều, đặc biệt phù hợp cho quý khách có mái tóc thưa và mỏng. Hảy thử và cảm nhận sự vượt trội của sản phẩm này phải bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng. ngoại giả wax Hanz De Fuko Quicksand còn có một tính năng trổi là gội khô, hút ẩm, thành thử rất hạp với các bạn có mái tóc dầu , da đầu hay tiết dầu nhờn, đồng thời QuickSand rất thích hợp với những ngày hè nóng bức khiến da đầu hay tiết mồ hôi.

  Sáp Hanz De Fuko QuickSand và những ưu điểm vượt trội

  • Hoàn thiện cực mờ, không làm bóng tóc.
  • Tăng thể tích tóc, làm phồng.
  • Giữ nếp cực tốt, có thể vuốt lại thoải mái sau khi đội nón bảo hiểm.
  • Không rít tóc, dể gội đầu.
  • sản phẩm có chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
  • Được làm từ các thành phần tự nhiên 100%.
  • Có khả năng hút ẩm, hạp với mái tóc dầu, rất hợp cho mùa hè.

  Wax tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng tại TPHCM

  s.phẩm có thiết kế đẹp mắt đồng thời chất sáp được làm hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên do đó không gây ảnh hưởng xấu đến tóc hay da đầu. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến s.phẩm được ái mộ và tin dùng.
  sử dụng Hanz De Fuko Quicksand như thế nào?

  Có nhiều cách dùng QuickSand để có thể phù hợp việc giữ nếp cũng như khả năng tạo phồng của chất sáp.

  Đối với tóc đã có form sẳn, bạn nên sử dụng sáp Hanz De Fuko QuickSand với tóc đã khô hoàn toàn. Lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều để sáp tan ra, sau đó vuốt đều sáp vào tóc từ đỉnh đầu cho đến phần mái. Không nên chỉ tụ hợp vuốt phần bề ngoài của tóc, điều này khiến tóc thiếu độ liên kết và việc giữ nếp sẽ không được tối ưu, vây nên bạn cần xoa đều cả phần tóc phía trong nữa để mọi việc tốt hơn. Sau khi sáp đã được xoa đều, bạn chỉ cần tạo kiểu như mong muốn nữa là xong.

  Bạn cũng có thể dùng một lượng sáp khoảng 2/3 lượng dùng xoa đều vào tóc khi tóc đang ẩm, sau đó dùng máy sấy khô kết hợp với lược để tạo độ phồng và form chuẩn cho tóc. Việc này giúp tạo texture và nếp tóc bền đẹp hơn. Tiếp đến dùng thêm 1/3 lượng sáp vuốt đều và hoàn thành việc tạo kiểu.

  Tips: Để có thể an toàn việc giữ nếp và những ưu điểm của chất sáp nhất bạn nên sử dụng chung với các s.phẩm Prestyling Spray (Gôm, keo xịt tóc). Xịt một lớp Spay sau khi hoàn tất việc tạo kiểu hay dùng máy sấy và Spay trước nhất tạo kiểu để tăng cường độ liên kết cũng như việc giữ nếp là việc nên làm.


  Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về s.phẩm Hanz De Fuko QuickSand xin mọi người liên hệ để được tham vấn và trả lời thắc mắc tận tình nhất.

Chia sẻ trang này